Xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đau và có hại gì không?

11:12:41 - 15/08/2014 - admin

Em nghe đồn bây giờ nhiều bạn trẻ hay đi xăm môi để có đôi môi màu hồng hấp dẫn. Nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc là xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đau và có hại gì không? ( Lan – Nam Định )

Xin chào bác sĩ! Em tên là Lan , năm nay em 25 tuổi. Từ nhỏ , đôi môi của em đã có màu thâm xì trông xấu lắm , đi đâu em cũng phải đánh son nhưng có dùng son đắt tiền thì lên màu môi cũng không đẹp. Em nghe đồn bây giờ nhiều bạn trẻ hay đi xăm môi để có đôi môi màu hồng hấp dẫn. Nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc là xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đau và có hại gì không? ( Lan – Nam Định )

6-7e4e7-crop1383202678599p
CHUYÊN VIÊN tham vấn
Bạn Lan thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan hoài , tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Về câu hỏi: “Xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đau , có hại gì không?” của bạn Lan chúng ta xin được phản hồi như sau:

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ cảm biết cái đẹp và kỹ thuật phun xam tham my môi càng tinh xảo hơn thay thế dần kỹ thuật điểm trang mang lại cho bạn đôi môi hấp dẫn , viền môi rõ nét , giúp đôi môi thêm căng mọng. Và bây giờ , xăm môi công nghệ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đưa lại hiệu quả tốt nhất của phái đẹp được nhiều người ủng hộ.

Xăm phun môi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên là kỹ thuật tiền tiến nhất bây giờ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại cho bạn

đôi môi đẹp tự nhiên và thu hút. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt minh mẫn , các chuyên viên cảm biết cái đẹp sẽ sử dụng công cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông câu nói mềm mại và đẹp tự nhiên ăn nhập với màu da và khuôn mặt.

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đau không?

Trước khi đi vào xam moi dep , bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê cục bộ , vì vậy sẽ không cảm thấy bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào.

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc có hại gì không?

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tự do tương đối giản đơn được bộ y tế xác thực về tính hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây ra đau rát. Bên cạnh đó , Nguyên liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phát xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ tự nhiên , không gây hiệu quả phụ , không gây hại cho da và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Chính vì vậy , bạn có xác xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm về công nghệ này bạn nhé!

Chỉ với 60-70 phút , phí tổn 3-3 , 5 triệu đồng , bạn đã có xác xuất sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên và quyến rũ.

cảm biết cái đẹp viện Đông Á là chức vụ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay