Xăm môi không đều màu khắc phục bằng cách nào?

16:07:38 - 15/05/2017 - admin

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở sử dụng phương pháp phun xăm môi để cải thiện tình trạng môi thâm, môi không được tươi. Những cơ sở tự phát hay tư nhân không có kinh nghiệm nhiều trong việc phun xăm cho khách hàng sẽ dẫn tới nhiều mối nguy hại mà bạn không thể ngờ tới, nhẹ thì làm môi không đều màu, nặng thì có thể gây sưng, gây viêm da môi, khiến mất tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

xam-moi-khong-deu-mau-1

Xăm môi không đều màu khắc phục bằng cách nào?

Để màu môi có thể đều, bạn có thể phun xăm môi đẹp, tuy nhiên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ phun xăm có uy tín không? Chuyên viên thực hiện như thế nào? xăm môi sưng mấy ngày?….

Đối với Thẩm mỹ viện Đông Á, với những trường hợp phun xăm môi hỏng thì chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng môi đó của bạn, sau đó tư vấn để đưa ra phương pháp tốt nhất dành cho đôi môi của bạn. Chuyên viên sẽ giúp bạn tìm kiếm màu môi phù hợp với làn da, màu tóc và phong cách ăn mặc.

xam-moi-khong-deu-mau-1

Phun xăm môi pha lê đang là phương pháp phun xăm khá hot và được sử dụng theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có màu môi hoàn hảo nhất.

Các chuyên viên sẽ khéo léo sử dụng máy phun xăm hiện đại gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0,2mm để đưa mực xăm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và dàn đều khiến chúng thẩm thấu vào sâu trong các tế bào môi. Phương pháp phun xăm môi này thực hiện khá nhanh chóng giống như xăm môi collagen chỉ mất chưa tới 45 phút bạn đã có một đôi môi gợi cảm, căng mọng nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay