Xăm phun môi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo màu môi đẹp

13:38:18 - 05/09/2014 - admin

Xăm phun môi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên được tiến hành theo quy trình 4 bước giản đơn , nhẹ nhõm và nhanh chóng.

Xăm phun môi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên được tiến hành theo quy trình 4 bước giản đơn , nhẹ nhõm và nhanh chóng.

Xam-moi-1

Đôi môi là điểm nhấn của vẻ mặt

Đã và đang trở nên xu hướng cảm biết cái đẹp được ưa thích tại Việt Nam , phun xăm môi  công nghệ Hàn Quốc là service thu hút được sự quan hoài , chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp làm đẹp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , được thực hành theo tuần tự 4 bước khoa học , giản đơn và nhẹ nhàng.

Bước 1: Kiểm tra màu môi , sát trùng công cụ phun xăm

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là nghệ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm môi hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên có độ bền cao. Từ đó , trước khi tiến hành xam moi , các chuyên viên sẽ kiểm tra màu môi và khôn xiết công cụ phun xăm để đảm bảo đưa lại hiệu quả tốt nhất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho khách hàng , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa khả năng bị nhiễm trùng , sưng tấy. Đặc biệt , mỗi người sẽ có một bộ công cụ biệt lập để tránh bị lẫn màu môi.

Chuyên viên tham vấn giúp khách hàng lựa chọn mà môi phù hợp

Bước 2:Chuyên viên tham vấn

Đây là bước quan yếu chẳng thể bỏ quá của bất kì khách hàng nào. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹnhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi ăn nhập với lứa tuổi , màu da và thị hiếu của mỗi người. Thêm vào đó , trong trường hợp bạn muốn sắp xếp khuôn môi , các chuyên viên sẽ tham vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn về dáng môi ăn nhập nhất.

Bước 3: Bôi tê và tiến hành phun xăm theo màu môi đã chọn

Sau khi chọn màu , sát trùng công cụ phun xăm , các chuyên viện sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê môi sau thời gian ấy thực hành phun xăm theo màu đã chọn. Với cây phun xăm đương đại , mực xăm sẽ được dàn đều trên các tế bào môi , tạo màu môi đẹp tự nhiên , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Với khách hàng có khuôn môi không đẹp , chưa thực sự tương xứng các chuyên viên sẽ “ăn gian” độ dày , mỏng của môi bằng cách vẽ ra ngoài ( môi mỏng , cánh môi không đều ) hay thu hẹp vào trong ( môi quà dày ) , tạo dáng khuôn môi đẹp cho khách hàng.

Các chuyên viên tiến hành phun xăm theo màu đã chọn

Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau phun xăm môi

Sau khi tiến hành xăm môi , các bác sĩ sẽ làm sạch đôi môi một cách nhẹ nhõm sau thời gian ấy dặn dò chế độ chăm sóc và những việc làm cần thiết để đảm bảo kết quả cảm biết cái đẹp đưa lại hiệu quả tốt nhất nếu như thường để nước vào môi trong 2-3 ngày đầu sau  phun xăm môi , tránh ăn thức ăn nhiều dầu mỡ , …

Tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , quy trình phun xăm môi được thực hành bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa , mang lại sự chấp nhận và yên tâm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay