Xăm viền mí mắt – Cách tạo nên đôi mắt đẹp

11:46:35 - 20/11/2014 - admin

Xăm viền mí mắt kiểu Hàn Quốc là cách tạo nên một đôi mắt đẹp hút hồn các chàng trai, đẹp như thật với cây phun xăm hiện đại, mực xăm đường chiết xuất 100% thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Viền mí mắt tuy mỏng nhưng nó lại  không kém […]

Xăm viền mí mắt kiểu Hàn Quốc là cách tạo nên một đôi mắt đẹp hút hồn các chàng trai, đẹp như thật với cây phun xăm hiện đại, mực xăm đường chiết xuất 100% thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

xăm viền mí mắt

Viền mí mắt tuy mỏng nhưng nó lại  không kém phần ấn tượng, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó vẽ một đường nhuyễn với màu sắc phù hợp nhất, tạo chân mí đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Tuy chỉ chiếm một vị trí khiêm tốn nhưng chân mí hay còn gọi là đường viền mí mắt có vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sức cuốn hút của đôi mắt. Mi mắt thưa, mỏng và nhạt màu cộng thêm viền mí không rõ ràng, sắc nét khiến gương mặt của chị em không có điểm nhấn, phẳng lặng do đó không tạo được ấn tượng với người đối diện. Bởi lẽ đó, không ít chị em phải nhờ đến nghệ thuật make up để có đôi mắt đẹp hơn tuy nhiên việc này đòi hỏi nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và cần phải khéo tay nên nhiều người không thể làm được.

Xăm viền mí mắt theo kiểu Hàn Quốc là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm của các kĩ thuật phun xăm trước đây.Hiện nay, với sự phát triển và bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, chị em không cần mất thời gian trang điểm cầu kỳ mà vẫn có được đường viền mí sắc nét, ấn tượng với các kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại.

Với đầu mũi kim siêu nhỏ có chiều dài 0.2mm, mực xăm sẽ thẩm thấu sâu vào từng tế bào da trên lớp thượng bì mà không gây đau đớn, chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng xam matKhông dừng lại ở đó, kết quả tạo viền mí đẹp tự nhiên của phương pháp này duy trì lâu dài nhờ chất liệu mực xăm có độ bền cao, không bị phai theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Kết quả sau khi xăm viền mí mắt theo kiểu Hàn Quốc

Sau thực hiện xăm viền mí mắt theo kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ có đường viền mí ấn tượng, nổi bật mà không cần qua bất kì bước trang điểm cầu kỳ nào. Cần phải khẳng định rằng, nghệ thuật xăm viền mí mắt giúp ích rất nhiều cho chị em phụ nữ, đặc biệt những người không biết tự trang điểm, nó mang đến đường viền mí đẹp hoàn hảo, không vết tích thẩm mỹ, giúp chị em thêm xinh đẹp, tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn, ấn tượng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay