Xóa hình xăm bằng cách nào an toàn, không để lại sẹo?

09:45:38 - 18/11/2014 - ants

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi xóa xăm, nhưng vẫn đang còn băn khoăn không biết nên xóa hình xăm bằng cách nào cho an toàn và liệu nó có để lại sẹo không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cám ơn! (Thanh Tùng – 26 tuổi, Nam Định)

Trả lời

Chào Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau. Tuy nhiên không phải cách xóa xăm nào cũng có thể xóa hình xăm vĩnh viễn và an toàn. Các phương pháp xóa xăm cũ thường không thể xóa xăm triệt để, thậm chí một vài phương pháp còn có thể làm tổn thương da và để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng cách nào? Để xóa hình xăm một cách an toàn, triệt để và không để lại sẹo bạn cần lựa chọn phương pháp xóa xăm công nghệ cao – Ruby Laser.

Để khắc phục triệt để tình trạng sẹo xấu và đau đớn khi xóa hình xăm, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ và được nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Thái Lan… ứng dụng thành công.

Xóa xăm an toàn – Ruby Laser được các chuyên gia tại trung tâm xóa hình xăm và đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi xóa triệt để mọi hình xăm, không gây đau đớn, không để lại sẹo trên da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ruby Laser xóa hình xăm dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với cường độ cực mạnh, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Ánh sáng đỏ phát xung bóc tách cấu trúc màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được năng lượng Ruby Laser hấp thu và hệ bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm này giúp Ruby Laser xóa triệt để mọi màu sắc trên da, kể cả màu mực tàu lẫn màu xăm hóa học khó xóa như màu xanh lá cây hay màu vàng.

Xóa xăm ở hà nội triệt để, không để lại sẹo – Ánh sáng Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, không ảnh hưởng đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không tổn thương nhiệt lớp thượng bì và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, vì thế mọi màu mực xăm đều bị xóa bỏ một cách nhẹ nhàng mà không hề gây tổn hại đến da, không để lại sẹo.

Với những ưu điểm vượt trội của Ruby Laser, bạn Thanh Tùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ xóa xăm công nghệ cao này.

Gợi ý xem thêm các bài viết ùng chuyên mục:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay