Xóa hình xăm bằng cách nào để nâng cao tính khả thi

11:35:44 - 17/12/2014 - ants

Có vô vàng lý do để bạn xóa hình xăm, nhưng với lý do gì đi nữa thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm cho riêng mình nhé! Tự chế thuốc tẩy xóa hình xăm Đây là phương pháp xóa hình xăm an toàn vì các nguyên […]

Có vô vàng lý do để bạn xóa hình xăm, nhưng với lý do gì đi nữa thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm cho riêng mình nhé!

Tự chế thuốc tẩy xóa hình xăm

Đây là phương pháp xóa hình xăm an toàn vì các nguyên liệu đều từ các loại lá cây hoàn toàn không có kích ứng và gây hại cho da. Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm nên hoàn có thể nói rằng không tốn chi phí.
Xóa hình xăm an toàn như thế nào

Xóa hình xăm an toàn như thế nào

Cách thự hiện đơn giản:
Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.
Bạn phải thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà này 1 ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một các an toàn.

Sử dụng kem xóa xăm an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.
Kem xóa hình xăm không mang lại tính khả thi cao

Kem xóa hình xăm không mang lại tính khả thi cao

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì hai cách trên không khả thi, đối với những hình xăm khó, có độ phức tạp về đường nét và màu mực thì tốt nhất là bạn nên tìm đến công nghệ cao để xóa hình-xăm không để lại sẹo, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby tại thẩm mỹ viện Đông Á, đây là địa chỉ tin cậy hiện nay.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay