Xóa hình xăm bằng đá mài

11:29:28 - 07/02/2015 - ants

Hiện nay có nhiều khách hàng mong muốn là có thể tiến hành xoá hình xăm bằng những cách đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên để thực hiện các cách xoá hình xăm đơn giản thì đá mài vẫn là cách xoá hình xăm đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất.

Xóa hình xăm đơn giản hơn bằng đá mài

Xóa hình xăm bằng đá mài

Xóa hình xăm bằng đá mài

Hiện nay sử dụng đá mài để xóa hình xăm không còn là vấn đề gì quá là khó khăn, đơn giản dễ thực hiện và dễ làm. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da trước khi thực hiện sau đó tiến hành sử dụng đá mài chà xát lên vùng da cần thực hiện xoá xăm theo chiều kim đồng hồ, rồi tiến hành làm ngược lại.

Với cách làm như vậy thì hiệu quả sẽ không thấy ngay được và đối với những hình xăm lớn hoặc mực xăm in sâu thì khó mà có thể thực hiện được bằng phương pháp này. Hơn nữa khi tiến hành thực hiện bằng phương pháp này rất có thể sẽ gây tổn thương cho vùng da của khách hàng.

Và sau khi tiến hành sử dụng đá mài để xóa hình xăm thì bạn làm sạch da 1 lần nữa và tiến hành thoa 1 chút tinh dầu, như tình dầu oliu, hoặc tinh dầu hoa oải hương để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa được xem cách xóa xăm thẩm mỹ.

Tham khảo phương pháp xóa hình xăm khác

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm từ tự nhiên đến công nghệ

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm từ tự nhiên đến công nghệ

Ngoài cách xóa hình xăm bằng đá mài thì bạn cũng nên ứng dụng sử dụng các phương pháp khác để tiến hành xóa hình xăm như sử dụng các mẹo từ đường, mật ong, với các cách làm này cũng sẽ giúp rất nhiều cho khách hàng vào việc xóa đi những hình xăm nhỏ với những màu mực xăm không quá đậm màu.

Tuy nhiên, những cách sau cũng sẽ không giúp khách hàng có được kết quả xóa hình xăm như mong muốn.

Lưu ý: Việc xóa xăm bằng đá mài là 1 trong những hình thức xóa xăm mà hoàn toàn không được khuyến khích khách hàng thực hiện vì có thể hình xăm không hết mà phương pháp xóa hình xăm này có thể để lại cho khách hàng những hậu quả nghiên trọng như tổn thương da, gây ảnh hưởng tới vùng da nghiêm trọng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm bằng laser, hiệu quả từ phương pháp này rất cao và an toàn cho da.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay