Xóa hình xăm bằng Laser có đau và có để lại sẹo không?

08:35:43 - 28/11/2015 - ants

Xin hỏi là xóa hình xăm bằng Laser có đau không và có để lại sẹ không ạ? Mong sớm được tư vấn vì tôi sợ là Laser có thể gây bỏng rát hay bỏng đỏ cho vùng da mới điều trị xong Laser. Mong sớm có được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian  quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay xóa hình xăm bằng laser hoàn toàn không đau và không để lại sẹo cho khách hàng trong quá trình điều trị, giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả cao ngay sau khi điều trị.

Xóa hình xăm bằng Laser với cơ chế tự điều chỉnh bước sóng nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, mang đến hiệu quả cao khi tiến hành sử dụng.

Với các bước sóng được điều chỉnh với tần số nhất định sẽ tiến hành bắn mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ sự xâm lấn nào cho cơ thể mang đến hiệu quả cao trong khi sử dụng. Xóa hình xăm bằng Laser an toàn tuyệt đối,  không xâm lấn.

xoa-xam-bang-laser-1

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser hoàn toàn không đau

Ruby Laser sử dụng năng lượng cực lớn (có độ dài xung 6/1.000.000.000 giây) để tác động tận sâu hạ bì da. Năng lượng ánh sáng đỏ sẽ phá vỡ toàn bộ cấu trúc và đường nét hình xăm, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Các tia Laser cao tần khi được chiếu vào da sẽ xuyên qua da và chỉ tác động đến mực xăm cần xóa. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất, làm phá hủy các hình xăm nghệ thuật một cách dễ dàng.

+ Khác biệt với các phương pháp khác, Ruby Laser sử dụng sóng cao tần để loại bỏ hình xăm mà không cắt rạch, không gây nên vết thương hở ngoài da nên không để lại sẹo.

+ Liệu trình xóa hình xăm với công nghệ Ruby Laser nhanh chóng khoảng từ 4- 6 lần, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, rất phù hợp với những người bận rộn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay