Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

11:54:48 - 05/11/2015 - ants

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không? Đây chính là một trong những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ai đang có nhu cầu xóa hình xăm.

Nhận thấy mỗi quan tâm này của những người có nhu cầu xóa xăm, các chuyên gia da liễu sẽ giải đáp thắc mắc này một cách rõ ràng nhất.

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Trước đây phương pháp xóa hình xăm bằng laser đốt khá phổ biến được ứng dụng tại rất nhiều nơi. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại rất nhiều nhược điểm. Cơ thể xóa xăm của laser đốt cháy vết xăm, làm vùng da xăm bị mỏng dần và tổn thương, để lại trên da những vết sẹo lồi lóm rất xấu. Chính vì vậy, công nghệ này không được nhiều người lựa chọn và tin dùng khi điều trị xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm bằng laser mới hoàn toàn không để lại sẹo

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ Ruby Laser vượt trội ra đời đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến nhất hiện nay, Ruby Laser đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật như xóa bỏ triệt để mọi hình xăm chỉ sau 1 liệu trình ngắn, và đặc biệt không để lại sẹo hay gây tổn thương trên da bạn.

Địa chỉ xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo uy tín

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Đông Á địa chỉ xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo uy tín

Dựa trên sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và phần lớn khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á đang là một trung tâm xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín hàng đầu Việt Nam.  Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động vì đạt những tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất hoàn thiện. Bên cạnh đó, Đông Á còn ứng dụng công nghệ Ruby Laser vào xóa xăm. Công nghệ này đã được cơ quan FDA cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ xóa hình xăm bằng laser này thực sự là giải pháo xóa xăm không để lại sẹo tối ưu nhất cho mọi khách hàng dù hình xăm có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xóa sạch hoàn toàn.

Bên cạnh đó đây là địa chỉ được cấp phép hoạt động, sở hữu nhiều thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại cộng với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ tin cậy cho khách hàng không chỉ về xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo mà còn là nơi làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng về các dịch vụ khác.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay