Xóa hình xăm bằng laser có loại bỏ hết màu mực không?

14:30:55 - 10/12/2014 - ants

Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để xóa hình xăm, hãy yên tâm với công nghệ xóa hình xăm bằng laser – với cơ chế hoạt động thông minh

Bạn đang muốn xóa hình xăm tuy nhiên không biết xóa như thế nào. Không phải lo lắng, hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, với công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby đã mang lại nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực này.

Cách xóa hình xăm tại nhà

Xóa hình xăm bằng laser mang lại hiệu quả cao

Công nghệ Ruby laser với tính năng vượt trội mà các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ. Với công nghệ Ruby laser, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Ruby laser kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa vết xăm.

Công nghệ Ruby laser mang lại cho bạn cảm giác xóa xăm nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Cách xóa xăm nếu lựa chọn sai cách có thể gây hại cho da

Cách xóa xăm nếu lựa chọn sai cách có thể gây hại cho da

Ngoài công dụng tẩy hình xăm triệt để, sóng laser còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới. Đây là nét nổi bậc mà chỉ có công nghệ Ruby mới có đưcọ, làn da của bạn sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay