Xóa hình xăm bằng laser có loại bỏ hoàn toàn được mực xăm?

00:02:36 - 17/08/2016 - ants

“Em xăm hình trên cánh tay được 3 năm rồi. Nhưng giờ em muốn xóa bỏ chúng để săm hình khác. Vậy cho em hỏi, xóa hình xăm bằng laser có loại bỉ được hoàn toàn mực xăm không? Cảm ơn bác sĩ”(Nguyễn Như Hòa, 20 tuổi, Thái Bình)

 “Em xăm hình trên cánh tay được 3 năm rồi. Nhưng giờ em muốn xóa bỏ chúng để xăm hình khác. Vậy cho em hỏi, xóa hình xăm bằng laser có loại bỉ được hoàn toàn mực xăm không? Cảm ơn bác sĩ”(Nguyễn Như Hòa, 20 tuổi, Thái Bình)

Chào bạn Như Hòa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xóa hình xăm bằng laser về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Về thực tế, để xăm hình, bạn sẽ phải đưa trực tiếp mực xăm vào da thông qua những vết kim châm nhỏ li ti. Chúng ăn sâu vào biểu bì nên rất khó để loại bỏ.

Do đó, nếu chỉ áp dụng những biện pháp thông thường như chà sát muối, nước cốt chanh, vùng da của bạn sẽ không chỉ dễ bị chày xước mà hoàn toàn không thể loại bỏ được màu mực xăm như mong đợi.

Muốn loại trừ chúng vĩnh viễn, bạn cần phải áp dụng biện pháp xóa xăm đủ mạnh để tác động trực tiếp vào vùng xăm, phá vỡ cấu trúc và loại bỏ nhóm sắc tố màu ra khỏi da. Ruby Laser sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

hinh-xam-dep-16

Biện pháp xóa hình xăm nào an toàn hiệu  quả?

Vậy tại sao nói Ryby Laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser vĩnh viễn?

Bởi chúng hoạt động trên cơ chế: Sử dụng bước sóng cực ngắn, xung điện mạnh để tác động lên tế bào da, hấp thụ và đẩy nhóm sắc tố màu ra khỏi bề mặt da thông qua đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời kích thích collagen phát triển để tái tao tế bào.

Do đó, kết thúc liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ trở nên tươi sáng và không còn bất ki dấu hiệu nào của màu mực xăm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay