Xóa hình xăm bằng Laser không để lại sẹo

15:17:17 - 23/10/2014 - ants

Xóa hình xăm bằng laser hoạt động trên nguyên lý điều trị ánh sáng laser bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay sẽ loại bỏ dần và các mực xăm ra khỏi cơ thể mà không để lại sẹo hay tác dụng phụ nào, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng như chưa xăm hình.

Các phương pháp xóa hình xăm được sử dụng hiện nay

Xóa hình xăm bằng laser không gây đau đớn, không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng laser không gây đau đớn, không để lại sẹo

Xăm hình là đưa màu vào da bằng kim, do đó tùy theo kim đưa vào nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm có thể nằm ở lớp nông hay sâu của da. Xóa xăm chính là loại bỏ toàn bộ màu xăm ở vùng da này.
Hiện xóa xăm có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà có các biện pháp và liệu trình điều trị khác nhau. Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ xóa hình xăm bằng laser được coi là phương pháp ưu việt trong việc xóa xăm.

Trong điều trị xoă xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc bạn cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da. Trong đó, công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser hiện là công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser

Xóa xăm bằng Laser triệt để, trả lại làn da ban đầu như chưa hề xăm

Xóa xăm bằng Laser triệt để, trả lại làn da ban đầu như chưa hề xăm

Cách tẩy hình xăm bằng laser – Ruby Laser sử dụng tia Laser cao tần chiếu vào da, chúng sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.
Đồng thời, xóa xăm bằng laser – Ruby Laser với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài mà không hề đau đớn, không đẻ lại sẹo.

Ruby Laser hiện là công nghệ xóa xăm mới nhất, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự thân thiện với làn da nhạy cảm của con người, bên cạnh đó, đây cũng là phương pháp yêu thích của những đối tượng có nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ.

Tham khảo giá tại xóa xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay