Xóa hình xăm bằng laser là gì?

00:56:15 - 27/03/2014 - admin

Một phương pháp hiện đại mới giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm không mong muốn trên cơ thể. Không đau, không ảnh hưởng tới da và thời gian thực hiện nhanh chóng là những gì mà phương pháp xóa hình xăm bằng laser mang lại cho bạn. Khi trào lưu xăm hình […]

Một phương pháp hiện đại mới giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm không mong muốn trên cơ thể. Không đau, không ảnh hưởng tới da và thời gian thực hiện nhanh chóng là những gì mà phương pháp xóa hình xăm bằng laser mang lại cho bạn.

Khi trào lưu xăm hình ngày càng phát triển thì nhu cầu xóa hình xăm theo đó cũng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên chuyện xóa hình xăm xóa ở đâu tốt và an toàn nhất được quan tâm nhiều hơn cả.

phương pháp xóa hình xăm bằng laser

phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Xuất hiện ở nước ta khoảng vài năm về trước, phương pháp xóa hình xăm bằng laser được đánh giá rất cao trong việc xóa xăm. Đây dường như là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những người đi xóa xăm.

Vậy xóa hình xăm bằng laser là gì ?

-Phương pháp xóa hình xăm bằng laser là một công nghệ tiên tiến đã được tổ chức y khoa của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn trong việc xóa hình xăm.

-Công nghệ này sử dụng các bước sóng laser thích hợp không gây hại cho cơ thể người để tác động tới bên trong của vùng da có hình xăm muốn xóa bỏ.

-Tùy thuộc vào màu sắc của hình xăm, các bước sóng laser được sử dụng khác nhau để tác động vào sắc tố da (ở đây là mực xăm) đánh tan hoặc làm mất màu chúng.

>> Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

xóa xăm bằng laser cho hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo

xóa xăm bằng laser cho hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo

 

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng laser.

– Không gây đau và không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng. Với những hình xăm nhỏ và ít màu sắc, công nghệ này sẽ loại bỏ hoàn toàn chúng chỉ với 1-2 lần điều trị.

-Công nghệ này cho hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo trên da.

Theo nguồn : http://cachxoaxam.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay