Xóa hình xăm bằng laser mang đến làn da mới cho bạn

15:49:29 - 05/12/2014 - ants

Những vết xăm trên cơ thể gây ra khó khăn và rắc rối cho cuộc sống nhiều bạn trẻ. Xóa hình xăm bằng laser sẽ trả lại cho bạn làn da sạch không tỳ vết.

Hình xăm hiện diện trên làn da luôn là một thứ gì đó làm cho người ta có những suy nghĩ trái chiều. Trong cuộc sống ngày nay, hình xăm được “phổ biến” hơn cho cả nam giới và phụ nữ, nhưng bên cạnh được xem là những nghệ thuật thì hình xăm cũng vô tình gây ra những khó khăn và rắc rối cho cuộc sống nhiều bạn trẻ. Xóa hình xăm bằng laser sẽ trả lại cho bạn làn da sạch không tỳ vết.

Làm sao để xóa hình xăm triệt để, an toàn?

Xóa hình xăm an toàn bằng Ruby Laser

Những hình xăm bắt mắt ngày nay được ưa chuộng hơn, nhất là ở giới trẻ, trong khi đó lại có không ít người đang muốn tìm cách xóa đi những “vết mực” đã và đang in dấu trên làn da của mình. Có rất nhiều lý do để người ta tẩy hình xăm trên cơ thể, phải kể đến là do tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội, hay do sở thích muốn xóa hình cũ đi để “sưu tầm” cho mình một hình xăm mới….

Hiện nay, phương pháp tiên tiến nhất là xóa hình xăm bằng Ruby laser hiện là công nghệ mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn của laser tiên tiến có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia laser. Có thể nói đây là phương pháp xóa vết xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Xóa xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay