Xóa hình xăm bằng laser tốn bao nhiêu tiền

14:07:03 - 15/02/2014 - admin

Khi đi xóa hình xăm, ngoài mức độ hiệu quả và an toàn của công nghệ. Chi phí phải bỏ ra để thực hiện cũng được rất nhiều người quan tâm. Câu Hỏi: Xóa hình xăm bằng laser tốn bao nhiêu tiền? Xin chào chuyên mục tư vấn! Qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay […]

Khi đi xóa hình xăm, ngoài mức độ hiệu quả và an toàn của công nghệ. Chi phí phải bỏ ra để thực hiện cũng được rất nhiều người quan tâm.

Câu Hỏi: Xóa hình xăm bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay có công nghệ xóa xăm bằng laser rất hiệu quả và an toàn. Xin chuyên mục cho tôi biết giá tiền cho việc xóa xăm bằng laser này là bao nhiêu? xin cảm ơn.

(Hoàng Nam- Hoàng Mai, Hà Nội)

gia-tien-xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm bằng laser tốn bao nhiêu tiền

Trả Lời:

Xin chào bạn Hoàng Nam!

Xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư  vấn.

Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

như bạn đã biết, công nghệ xóa hình xăm bằng laser đang được áp dụng rộng rãi và tỏ ra rất an toàn và hiệu quả. Công nghệ này giúp xóa hình xăm một cách triệt để mà hoàn toàn không để lại sẹo hay các tác dụng phụ nào với da và sức khỏe.

Về chi phí xóa xăm theo phương pháp này thì còn tùy thuộc vào tình trạng hình xăm của bạn. Những hình xăm to, sâu và nhiều màu sắc thường có giá cao hơn. Khi tiến hành phải theo liệu trình từ 3-4 lần để đạt kết quả vĩnh viễn. Chi phí cho 1 liệu trình từ  1-1,5 triệu.

Tuy nhiên nếu hình xăm của bạn có dạng nhỏ và ít màu sắc thì sẽ dễ dàng hơn. Nhiều khi chỉ cần 1-2 lần là đã cho hiệu quả rồi. Chính vì thế mà giá xóa hình xăm cũng rẻ đi.

Xem thêm : Xóa hình xăm ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay