Xóa hình xăm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

16:00:25 - 09/10/2013 - admin

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là chuyện xóa hình xăm có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Câu hỏi: Xóa hình xăm có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Chào anh (chị) ở chuyên mục tư vấn! Em là Phong ở Bình Dương. Em mới tốt nghiệp đại học và […]

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là chuyện xóa hình xăm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Câu hỏi: Xóa hình xăm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Chào anh (chị) ở chuyên mục tư vấn!

Em là Phong ở Bình Dương. Em mới tốt nghiệp đại học và đang trong quá trình xin việc làm. Trước kia em có xăm 1 hình  nhỏ ở cánh tay, chính hình xăm này giờ đây tạo cho em ấn tượng không tốt trong mắt người tuyển dụng. Em muốn xóa nó đi. Anh, chị cho em hỏi xóa hình xăm có nhanh không? và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? em xin cảm ơn.

(Nguyễn thế Phong-Bình Dương)

hinh-xam-nho-o-tay

hình xăm nhỏ ở tay

Trả lời:

Bạn Phong thân mến!

Xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như  sau:

Ngày nay, với công nghệ laser hiện đại được áp dụng việc xóa hình xăm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng cho việc xóa xăm.

Khi xóa xăm bằng laser, bạn chỉ mất từ  một tới hai tiếng để xóa. Tuy nhiên tùy theo tình trạng hình xăm của bạn mà việc xóa xăm có thể nhanh hơn hoặc kéo dài hơn. Với những hình xăm nhỏ và ít màu sắc thì việc xóa xăm lại càng trở nên đơn giản. bạn hoàn toàn có thể tranh thủ những thời gian rỗi hoặc ngày nghỉ để đi xóa. Vì khi xóa xong bạn có thể về nhà ngay mà không cần nằm điều trị dài ngày.

Vì chỉ dùng laser can thiệp tới vùng da có hình xăm nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe và tìm được một công việc tốt !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay