Xóa hình xăm có đau không?

15:20:20 - 13/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu đi xin việc nhưng vì có hình xăm lộ rõ ở tay rất to, khiến các nhà tuyển dụng không được hài lòng tuyệt đối. Cháu muốn xóa hình xăm, bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu, xóa hình xăm có đau không ạ ? Minh Lâm – 25 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Xóa hình xăm có đau không ? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc gửi đến chuyên mục khi muốn tiến hành xóa xăm.  Dân gian có nhiều bí quyết xóa xăm từ thiên nhiên đơn giản dễ thực hiện, tuy nhiên không mang lại kết quả tuyệt đối. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời được xem là cách xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay.
Ruby laser xóa hình xăm có đau không? Xóa hình xăm bằng ruby laser hoạt động theo nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng Laser có bước sóng 694m, tác động trực tiếp vào hình xăm phân hủy màu mực xăm. Thiết bị laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Xóa hình xăm bằng Ruby laser từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận xóa xăm triệt để nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.
Xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser có tính chất chọn lọc, khoanh vùng da cần điều trị, sử dụng các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không đau, không để lại sẹọ và  không gây ảnh hưởng xâm lấn đến vùng da bên cạnh.

Ruby laser xóa hình xăm có đau không?

Ruby laser xóa hình xăm có đau không?

Xóa hình xăm bằng ruby laser cho hiệu quả triệt để sau một liệu trình duy nhất với quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.

Ruby laser xóa hình xăm triệt để bằng năng lượng sóng laser đồng thời năng lượng này khi chiếu vào da sẽ kích thích sản xuất toàn hiệu qủa mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh. Các tia laser phát năng lượng trực tiếp đồng bộ cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, phù hợp với mọi đối tượng, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất mà không gây đau rát.
Tại Việt Nam, Ruby laser đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Viện Đông Á, thu được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đây là cơ sở xóa  hình xăm uy tín với kỹ thuật tiên tiến, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sỹ tay nghề cao, đảm bảo xóa xăm tận gốc, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay