Xóa hình xăm có đau không?

14:52:30 - 29/10/2013 - admin

Một số người vẫn giữ quan niệm “xóa xăm là phải chịu đau” nên có phần ngại ngùng khi quyết định xóa xăm. Nhưng thực sự, với công nghệ xóa xăm hiện đại như ngày nay, việc xóa hình xăm có gây đau đớn như họ nghĩ. Câu Hỏi: Xóa hình xăm có đau không? […]

Một số người vẫn giữ quan niệm “xóa xăm là phải chịu đau” nên có phần ngại ngùng khi quyết định xóa xăm. Nhưng thực sự, với công nghệ xóa xăm hiện đại như ngày nay, việc xóa hình xăm có gây đau đớn như họ nghĩ.

Câu Hỏi: Xóa hình xăm có đau không?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Em là Thu Huyền ở Đà Nẵng. Trước đây khi còn là sinh viên, em có một hình xăm phía sau gáy. Em mới tốt nghiệp đại học và muốn tạo ấn tượng đẹp với người tuyển dụng nên muốn xóa nó đi nhưng lại rất ngại vì em nghe nói việc xóa hình xăm có thể gây đau. Xin chuyên mục tư vấn giúp em là việc xóa hình xăm có gây đau không? và hiện nay có cách nào để xóa hình xăm nhanh chóng và an toàn không? Em xin cảm ơn.

(Thu Huyền- Đà Nẵng)

xóa hình xăm bằng laser

xóa hình xăm bằng laser

Trả Lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khoảng vài năm về trước, việc xóa hình xăm đúng là rất khó khăn. Không những gây ra đau đớn mà nó còn có nguy cơ để lại sẹo rất khó khắc phục. Chính điều này vô tình đã tạo nên 1 quan niệm “xóa hình xăm là phải chịu đau”.

Tuy Nhiên, trong những năm gần đây. Với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến mới. Đặc biệt là công nghệ xóa hình xăm bằng laser, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Công nghệ này sử dụng cách bước sóng laser thích hợp để chiếu vào vùng da có hình xăm nhằm xóa đi màu mực ở dưới da. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Đây cũng chính là phương pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định xóa hình xăm của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay