Xóa hình xăm có mất nhiều thời gian không?

04:16:47 - 15/07/2013 - admin

tôi có xăm hình một bông hoa trên tay. Bây giờ vì lý do cá nhân tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Anh ( chị) có thể cho biết muốn xóa hình xăm đó có mất nhiều thời gian không? Chào anh ( Chị) ! trước đây, tôi có xăm hình một bông hoa […]

tôi có xăm hình một bông hoa trên tay. Bây giờ vì lý do cá nhân tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Anh ( chị) có thể cho biết muốn xóa hình xăm đó có mất nhiều thời gian không?

Chào anh ( Chị) !

trước đây, tôi có xăm hình một bông hoa trên tay. Bây giờ vì lý do cá nhân tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Anh ( chị) có thể cho biết muốn xóa hình xăm đó có mất nhiều thời gian không? Vì tôi phải đi làm nên không thể nghỉ lâu được. Cảm ơn anh (chị) .

Phan Trung Dũng- Hà Nội

bạn Phan Trung Dũng thân mến!

Với sự tiến bộ của y học nói chung và y học thẩm mỹ nói riêng. Việc xăm hìnhxóa hình xăm không còn khó khăn và phức tạp như trước nữa.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp khác nhau để xóa hình xăm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên Những phương pháp cũ thường để lại ít nhiều những tác dụng phụ với người đi xóa xăm như:  sẹo, gây tổn hại tới vùng da xung quanh, thường không xóa một cách triết để mà phải tiến hành xóa nhiều lần mới hết.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến với công nghệ xóa xăm tiên tiến và tốt nhất hiện nay ( bạn có thể tham khảo tại đây ) . Đó là công nghệ xóa xăm bằng laser YAG.

Khi sử dụng phương pháp này, Bạn sẽ được quyền hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả cũng như thời gian điều trị xóa xăm.

xoa-xam-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong

xóa xăm có mất nhiều thời gian không ?

Hiện tại, các cơ sở của chúng tôi đã áp dụng rất thành công phương pháp này và mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Về thời gian để xóa xăm khi ứng dụng công nghệ mới:

Tùy theo từng loại hình xăm, to hay nhỏ, Nhiều màu hay ít màu mà thời gian tiến hành xóa sẽ khác nhau. Nhưng có điều chắc chắn:

khi xóa bằng laser YAG:

Tiến hành xóa bằng laser YAG bạn sẽ được điều trị hiệu quả, an toàn.

Bạn sẽ không cần thời gian để nghỉ dưỡng vì phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn hại tới vùng da xung quanh. Vùng da được điều trị xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng.

Chính vì vậy, ngay sau khi tiến hành xóa xăm. Bạn hoàn toàn có thể trở lại công việc thường ngày một cách nhanh nhất.

xoa-hinh-xam-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong

xóa hình xăm có mất nhiều thời gian không?

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay