Xóa hình xăm như thế nào?

13:40:16 - 15/03/2014 - admin

Đi kèm với trào lưu xăm hình đang ngày càng trở nên phổ biến, việc xóa hình xăm cũng rất được quan tâm. Lý do có thể là không còn yêu thích hình xăm đó nữa. Hay đơn giản chỉ là muốn xóa nó đi để thay thế một hình xăm khác. Khoảng 2-3 năm […]

Đi kèm với trào lưu xăm hình đang ngày càng trở nên phổ biến, việc xóa hình xăm cũng rất được quan tâm. Lý do có thể là không còn yêu thích hình xăm đó nữa. Hay đơn giản chỉ là muốn xóa nó đi để thay thế một hình xăm khác.

Khoảng 2-3 năm về trướ, nhắc tới việc đi xóa hình xăm thì chắc hẳn ai cũng ngại. Không chỉ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Những vết sẹo để lại trên da cũng là điều làm cho các tín đồ xăm hình phải cân nhắc rất kỹ càng khi quyết định đi xóa xăm.

xoa-xam-khong-dung-cach-de-lai-seo

những vết sẹo để lại trên da sau khi xóa xăm

Nhưng ngày nay, với sự xuất hiện của công nghệ xóa xăm bằng laser mới. Điều này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cả về thời gian và tiền bạc nếu tiến hành xoa hinh xam theo phương pháp này.

phuong-phap-xoa-xam-bang-laser

phương pháp xóa xăm bằng laser

Nổi bật là công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG. Đây là công nghệ xóa hình xăm màu mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ tác dụng phụ nào với sức khỏe cũng như vùng da của bạn. Một ưu điểm nữa là thời gian xóa xăm rất nhanh chóng nhưng lại cho hiệu quả rất cao.

xoa-hinh-xam-bang-laser-YAG

xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG

Nếu có ý định đi xóa hình xăm trên cơ thể, đây là một phương pháp rất đáng để cho bạn tìm hiểu.

>> Xóa hình xăm ở đâu?

>> Xóa hình xăm ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay