Xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

13:11:06 - 11/10/2013 - admin

Không còn cảm giác đau đớn hay lo sợ sẽ để lại sẹo khi đi xóa xăm. Giờ đây, xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chuyện xóa hình xăm đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Cũng có lẽ vì quan niệm khi đã xăm lên rồi […]

Không còn cảm giác đau đớn hay lo sợ sẽ để lại sẹo khi đi xóa xăm. Giờ đây, xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chuyện xóa hình xăm đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Cũng có lẽ vì quan niệm khi đã xăm lên rồi thì khó xóa hoặc nếu muốn xóa cũng rất vất vả và tốn kém. Nhưng đó là chuyện của khoảng 2-3 năm về trước. Giờ đây, chuyện xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ xóa xăm bằng laser. Đây được coi là một bước ngoặt cho việc xóa xăm.

xoa-xam-bang-laser

xóa xăm bằng laser

Khi tiến hành điều trị, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, tác động chọn lọc trên các melanocyt, phá hủy các sắc tố không mong muốn, Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phân hủy đi màu mực xăm ở nông và sâu trong da, phá hủy chúng. Sau đó, với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các sắc tố bị phá vỡ sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể, giúp cho màu sắc của vết xăm, da trở lại bình thường.

 

xoa-xam-bang-laser

xóa hình xăm bằng tia laser

Ưu điểm của phương pháp này là diễn ra nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đặc biệt, chi phí điều trị được đánh giá là khá rẻ. Nếu không gặp và quen bạn từ trước, chắc chắn người ngoài không thể nhận ra vùng da của bạn trước kia đã từng có hình xăm.

truoc-sau-xoa-hinh-xam-bang-laser

trước và sau khi xóa hình xăm bằng laser

Hiện nay rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ này để tiến hành xóa hình xăm và đã thu được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng của mình. Nếu quan tâm và có ý định đi xóa xăm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua công nghệ tuyệt với này.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay