Xóa hình xăm một cách an toàn và thẩm mỹ

03:01:27 - 09/05/2014 - admin

Cách xóa vết xăm an toàn và thẩm mỹ . Hiện nay, với trình độ và các hình xăm được nâng lên mức nghệ thuật. Song song với nó cũng là nhu cầu thay đổi hay xóa bỏ hình xăm.

Để xóa hình xăm , trước đây thông thường sử dụng một số phương pháp sau :
– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.
– Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.
– Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…
Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa vết xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

xoa-hinh-xam

nhu cầu xăm và xóa bỏ hìmnh xă nggày càng tằng

Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…). Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia (Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…).
Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ… tương đối dễ phân hủy hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời…Loại Laser Q-Switched Nd : YAG với công suất mạnh của Mỹ, phù hợp cho xóa xăm, lần đầu tiên được TMV Thanh Quỳnh nhập vào Việt Nam. Ngoài xóa xăm màu thông dụng như đen, xanh đen, đỏ…, hinhxamdep.info vừa đầu tư thêm thiết bị mới xóa xăm thêm màu xanh lá cây và xanh da trời. Các loại Laser này, ngoài việc xoá xăm, còn phù hợp trong việc trị nám, xóa các bớt bẩm sinh…(phân hủy các hắc tố – melanin tích tụ cao gây nám), trẻ hóa da, triệt lông…

hinh-xam-duoc-xoa-bang-cong-nghe-laser

hình xăm được xóa bằng công nghệ laser mới

Nếu bạn đang không hài lòng với hình xăm, vết xăm mí mắt, chân mày, môi hay tự ti về những mảng bớt bẩm sinh trên gương mặt mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ Xóa xăm bằng Laser hiệu quả & tuyệt đối an toàn này.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay