Xóa hình xăm nhiều màu có khó không?

13:35:49 - 09/12/2015 - ants

Chào bác sĩ. Dạo trước tôi có đi xăm một hình rất nhiều màu nhưng bây giờ nó nhoèn đi nhìn không được đẹp nữa nên tôi muốn xóa đi. Bác sĩ cho tôi hỏi hình xăm nhiều màu như vậy thì có khó xóa không? (Nguyễn Bá Trung – 35 tuổi).

 Chào Anh Trung!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa hình xăm đơn sắc đã là một kỹ thuật khó vì mực xăm khi được đưa vào da sẽ nhanh chóng ăn sâu dưới hạ bì da nên việc loại bỏ hoàn toàn là vô cùng khó khăn. Với hình xăm có nhiều màu, việc xóa xăm chắc chắn sẽ phức tạp hơn do mỗi mực xăm cần có một cường độ phát xung nhất định với có thể phá vỡ được.

Tuy nhiên, anh Trung có thể yên tâm rằng, hiện nay đã có phương pháp xóa xăm bằng Ruby Laser có thể xóa được tất cả các màu sắc hình xăm, kể cả những màu sắc khó nhất. Công nghệ là sự kết hợp đa bước sóng có thể linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với từng mức độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm.

xoa-hinh-xam-1

Xóa hình xăm nhiều màu đã trở nên dễ dàng với CN Ruby Laser

Nhờ vào sự hoạt động năng lượng của tia Ruby Laser cực mạnh: tập trung năng lượng cao độ và được chọn lọc để hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm, tức là chỉ có các tế bào bị nhiễm mực xăm bị hấp thụ, do đó xoa xam laser không gây tổn thương tới các tế bào và mô xung quanh. Tia Ruby Laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, đảm bảo:

- Bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen.

- Bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ

- Bước sóng 585nm phân hủy màu xanh da trời

- Bước sóng 650 nm phân hủy màu xanh lá cây…

Do đó, việc xóa hình xăm nhiều màu sắc đối với Ruby Laser không còn là vấn đề quá khó. Đặc biệt, công nghệ này còn có thể rút ngắn tối đa thời gian chỉ còn 4- 6 lần mà không để lại sẹo.

Hiện nay, dịch vụ xóa xăm công nghệ Ruby Laser đã được ứng dụng tại TMV Đông Á. Rất nhiều người đã áp dụng và xóa được hình xăm.

>> Chi phí xóa xăm rẻ nhất

Chúc anh thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay