Xóa hình xăm như thế nào để an toàn và hiệu quả

11:54:35 - 19/11/2014 - ants

Những phương pháp xóa hình xăm hiện nay có thật sự an toàn không, cách nào mới thật sự cho hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ruby Laser vượt trội hơn những cách xóa hình xăm thông thường

Ruby Laser vượt trội hơn những cách xóa hình xăm thông thường

Có nhiều cách để bạn lựa chọn xóa xăm, hiện nay một số bạn trẻ đã lo sợ chi phí mà chọn những cách xóa xăm không an toàn tại nhà. Vậy những phương pháp xóa hình xăm này có thật sự an toàn không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Các biện pháp thủ công: Muốn xóa hình xăm, nhiều người đã dùng các biện pháp thủ công rất đau đớn như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, dùng bàn là, dùng a – xít băng xóa vết xăm,… Các biện pháp này không những không loại bỏ được hình xăm mà còn làm cho vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng, có thể gây sẹo.

Phẫu thuật: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Phẫu thuật xóa xăm chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện được với những hình xăm lớn. Bên cạnh đó, kết quả của của cách xóa hình xăm trên người này thường không cao, dễ tạo sẹo ở những nơi lấy đi lớp da để ghép.

Thế hệ laser hiện đại nhất hiện nay này có các bước sóng chuyên biệt phù hợp với các màu xăm khác nhau. Ngoài 2 bước sóng 1064nm và 532 nm giúp xóa các màu xăm đen, xanh đen, đỏ, Ruby Laser còn trang bị thêm bước sóng 650 nm giúp xóa màu xanh lá cây – màu xăm rất khó xóa mà các laser thông thường không thể thực hiện được.

Ngay khi các phân tử của mực xăm hấp thu ánh sáng từ thiết bị laser, chúng sẽ bị phá hủy và tản ra thành nhiều mảnh vỡ và sẽ hấp thụ vào hệ thống miễn dịch của cơ thể sau đó. Xóa hình xăm bằng laser được các chuyên gia đánh giá cao hiệu quả và độ an toàn.

Những ưu điểm khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser:

  • Xóa được vĩnh viễn mọi hình xăm với màu sắc kích thước khác nhau
  • Áp dụng được trong cả xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi
  • Hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả
  • Không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng da không có hình xăm.
  • Vùng da sau xóa xăm sẽ được phục hồi nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát

Tham khảo thêm:

>>> Xoa xam moi

>>> Gia xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay