Xóa hình xăm, những điều bạn nên biết

16:53:28 - 11/05/2013 - admin

Vì muốn che giấu những hình xăm thể hiện “một thời oanh liệt”, nhiều người đã tìm đến thuốc xóa hình xăm bán trôi nổi trên thị trường, không hạn sử dụng, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc. Lo ngại chi phí đi xóa xăm cao, nhiều người đã nghĩ ra chiêu độc tự […]

Vì muốn che giấu những hình xăm thể hiện “một thời oanh liệt”, nhiều người đã tìm đến thuốc xóa hình xăm bán trôi nổi trên thị trường, không hạn sử dụng, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc.

Lo ngại chi phí đi xóa xăm cao, nhiều người đã nghĩ ra chiêu độc tự xóa xăm cho mình. Họ dùng dao lam cắt phăng đi một phần da thịt hay can đảm hơn là dùng bàn ủi hoặc axit ép lên chỗ đã xăm với hy vọng hủy được hình. Trong đó, nhẹ nhàng nhất vẫn là cách dùng một lọ thuốc xóa xăm “3 không”. Đây là loại thuốc xóa xăm được nhiều người ưa chuộng vì được quảng cáo rất đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng: Chỉ cần dùng một ít thuốc thoa lên vùng da đã xăm là hình sẽ biến mất.

xoa-xam-khong-dung-cach-de-lai-seo

xóa xăm không đúng cách để lại sẹo

Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau nghe về một loại “thần dược” rất hiệu quả trong việc xóa các vết xăm. Theo họ, đây là loại thuốc có nhiều ưu điểm như: Thuốc có giá thành rất rẻ, dễ sử dụng… Người mua chỉ cần bỏ ra khoảng mấy chục ngàn là có ngay một lọ thuốc xóa xăm. Trên thực tế, so với giá của một lần đi xóa bằng tia lazer thì tiết kiệm được vài triệu đồng. Không chỉ có giá rẻ, loại thuốc này còn được nhiều người ưa chuộng vì cách sử dụng khá đơn giản.

Một người bán thuốc tên Hưng, giới thiệu: “Đây là một loại thuốc dùng để phá xăm cực kì rẻ và hiệu quả, được chế biến theo công nghệ của nước ngoài. Chỉ cần mua dung dịch giá chỉ  vài chục ngàn nhưng bạn sẽ xóa được vĩnh viễn dấu vết của hình xăm trong thời gian ngắn nhất mà ít để lại sẹo, không gây đau đớn. Tuy nhiên, loại dung dịch này có mùi rất hắc vì nó được pha lẫn  một dung lượng nhỏ chất gây nóng làm tan màu của mực xăm”.

thuoc-xoa-xam-bay-ban-tren-thi-truong

thuốc xóa xăm bán trôi nổi trên thị trường

Thuốc xóa xăm này hoàn toàn là do các thầy lang bán tự phát theo nhu cầu của người tiêu dùng để kiếm lời mà không hề được kiểm định, đăng kí chất lượng. Cũng theo sự hướng dẫn của những người bán thuốc nói trên, các chai dung dịch không hề ghi chống chỉ định và hạn sử dụng của thuốc.

Ngoài những nguy cơ sức khỏe từ việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc, hiện những loại thuốc như thế này còn ẩn chứa nhiều hiểm họa mà người xóa xăm nếu không tìm hiểu kỹ có thể bị những hậu quả khôn lường.

co-the-day-seo-khi-xoa-xam-khong-dung-phuong-phap

cơ thể đầy sẹo khi xóa xăm không đúng phương pháp

Việc xăm hình ngày càng phổ biến trong một bộ phận giới trẻ. Tuy nhiên, đến một giai đoạn nào, khi tuổi trẻ qua đi, trào lưu thay đổi, nhiều người lại muốn che đi dấu vết một thời. Tuy nhiên, không phải ai cũng đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện, hay spa. Do vậy, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm xóa xăm đang trôi nổi ngoài thị trường.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay