Xoá hình xăm ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất?

00:50:31 - 11/08/2016 - ants

Chào bác sỹ. Em đang muốn xoá một hình xăm không ưng ý. Bác sỹ có thể tư vấn cho em xoá hình xăm ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất không ạ? Em xin cảm ơn! (Đặng Minh Hoa – Hoàn Kiếm – HN)

Chào bác sỹ. Em đang muốn xoá một hình xăm không ưng ý. Bác sỹ có thể tư vấn cho em xoá hình xăm ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất không ạ? Em xin cảm ơn! (Đặng Minh Hoa – Hoàn Kiếm – HN)

Trả lời:

Xin chào Minh Hoa! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc xoá hình xăm ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất của bạn như sau:

Hiện nay trên cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng, có rất nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện quá trình xoá hình xăm uy tín và hiệu quả. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một Thẩm mỹ viện tiêu biểu trong số đó: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ xoá hình xăm Ruby Laser.

Với sự phát triển ngày càng cao của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser. Ruby Laser ra đời như một bước ngoặt trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực xoá hình xăm nói riêng.

Hiện nay Ruby Laser đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công nhất định.

√ Tại sao Ruby Laser lại hiệu quả đến vậy?

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Xóa xăm bằng laser mất bao lâu thì xong?

Xoá xăm bằng Ruby Laser

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

Xóa hình xăm bằng laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

√ Hiệu quả khi xoá xăm tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Kết quả sau khi xoá xăm tại Đông Á

Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng. Ruby Laser đảm bảo phá hình xăm tuyệt đối, ổn định lâu dài.

Để biết cụ thể tình trạng da và hình xăm hiện tại của bạn, bạn nên đến Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xoá hình xăm ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất của bạn. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin dịch vụ, mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay