Xóa hình xăm ở thẩm mỹ viện KangNam

15:47:28 - 14/10/2013 - admin

Những địa chỉ xóa hình xăm có uy tín và kinh nghiệm thường được những người có nhu cầu xóa xăm tìm hiểu rất kỹ càng. Cũng dễ hiểu bởi lẽ việc xóa xăm không thể chủ quan. Nếu không cẩn thận rất dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi tiến hành xóa […]

Những địa chỉ xóa hình xăm có uy tín và kinh nghiệm thường được những người có nhu cầu xóa xăm tìm hiểu rất kỹ càng. Cũng dễ hiểu bởi lẽ việc xóa xăm không thể chủ quan. Nếu không cẩn thận rất dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi tiến hành xóa ở những địa chỉ không có uy tín cũng như trang thiết bị hiện đại.

Một trong những địa chỉ xóa hình xăm rất nổi tiếng và có uy tín được cấp giấy phép của bộ y tế trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ. Quan trọng hơn nó được đông đảo những người đã từng đi xóa xăm tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè đó là thẩm mỹ viện KangNam.

xoa-hinh-xam-o-tham-my-vien-kangnam

xóa hình xăm ở thẩm mỹ viện KangNam

Qua tìm hiểu của chúng tôi thì tại đây, với việc xóa hình xăm nói riêng. Công nghệ xóa xăm hiện đại bằng laser đang được áp dụng rất thành công và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ưu điểm của xóa hình xăm bằng laser là nhanh chóng nhưng lại mang lại hiệu quả cao, không gây ra tác dụng phụ với da, không gây đau đớn. Quan trọng hơn giá tiền cho việc xóa xăm này cũng khá rẻ.

xoa-hinh-xam-o-tham-my-vien-kangnam

xóa hình xăm ở thẩm mỹ viện KangNam

Công nghệ xóa xăm bằng laser.

 Là việc sử dụng và kết hợp giữa các bước sóng laser  tác động tới các sắc tố da. Qua đó đưa làn da trở về trạng thái ban đầu tự nhiên. Công nghệ Laser mầu Q-Switched Nd YAG tạo ra các bước sóng và năng lượng đủ mạnh để tới tận các lớp trong của da, xóa bỏ những màu mực cứng đầu nhất mà một số phương pháp xóa xăm bình thường không thể giải quyết được. Đặc biệt, công nghệ Laser mầu Q-Switched Nd YAG cũng được kiểm chứng an toàn và không gây ra các tác dụng tiêu cực cho da.

xoa-hinh-xam-o-tham-my-vien-kangnam

Xóa hình xăm ở thẩm mỹ viện KangNam

Với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi của Việt Nam và Hàn Quốc. Đây có thể coi là một địa chỉ rất đáng để cho bạn ghé qua nếu muốn xóa hình xăm trên cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay