Xóa hình xăm tại nhà với với muối và cồn

10:43:18 - 14/04/2014 - ants

Có một số cách xóa hình xăm tại nhà như dùng muối, dùng dầu em bé, dùng cồn, nước rửa….Các phương pháp này áp dụng để xóa  hình xăm đơn giản dễ xóa như hình xăm vẽ, hình xăm henna, hình xăm dán. Nếu hình xăm của bạn thuộc loại hình xăm này thì có […]

Có một số cách xóa hình xăm tại nhà như dùng muối, dùng dầu em bé, dùng cồn, nước rửa….Các phương pháp này áp dụng để xóa  hình xăm đơn giản dễ xóa như hình xăm vẽ, hình xăm henna, hình xăm dán. Nếu hình xăm của bạn thuộc loại hình xăm này thì có thể dễ dàng xóa với các công cụ trên.

xóa xăm

Những hình xăm phun với màu mực bền, hình xăm vĩnh viễn thì bạn không thể xóa hình xăm tại nhà được. Lý do là màu mực bền không thể trôi đi với các chất tẩy rửa thông thường. Hơn nữa, nếu là hình xăm vĩnh viễn thì mực đã được đưa xuống sâu dưới lớp da vì vậy việc xóa với các công cụ thô sơ là không thể. Thậm chí, còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nhiễm.

Nếu hình xăm của bạn là loại xăm này thì có thể xóa bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ hiện đại giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo cách xóa xăm bằng công nghệ laser TẠI ĐÂY.

Để có kết quả tốt nhất  bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á  số 212 Kim Mã để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Xem thêm >>Chi phí xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay