Xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền?

22:00:06 - 25/07/2013 - admin

Chào anh chị! Trước đây tôi có xăm hình một chú hổ ở ngực. Bây giờ vì lý do công việc nên tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Anh chị cho hỏi là chi phí xóa xăm là bao nhiêu? ( Minh Đức – Đội Cấn, Hà Nội )   Bạn Minh Đức Thân […]

Chào anh chị!

Trước đây tôi có xăm hình một chú hổ ở ngực. Bây giờ vì lý do công việc nên tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Anh chị cho hỏi là chi phí xóa xăm là bao nhiêu?

( Minh Đức – Đội Cấn, Hà Nội )

 

Bạn Minh Đức Thân mến!

 

Trước tiên xin được nói để bạn hiểu. Xăm hình là một hình thức dùng mực xăm bơm trực tiếp vào da làm thay đổi sắc tố da nhằm tạo ra những hình ảnh, ký hiệu… trên da như mong muốn. Không ít người vì những lý do cá nhân như bạn. Sau khi xăm hình xong lại muốn xóa hình xăm đó đi và cũng rất quan tâm tới vấn đề chi phí xóa xăm.

 

xoa hinh xam ton bao nhieu tien

xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền

 

 

Bạn vui lòng cung cấp hình ảnh của hình xăm trên cơ thể bạn để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn. Vì thông thường chi phí để xóa hình xăm phụ thuộc vào kích thước to nhỏ, màu sắc của hình xăm.

Vì không biết kích thước, màu sắc hình xăm của bạn nên chúng tôi đưa ra một số ý kiến dưới đây giúp bạn tham khảo.

Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi. Thông thường những hình xăm với diện tích nhỏ có giá từ 1-2 triệu/lần xóa. Còn những hình xăm có diện tích lớn có giá từ 2 tới 4 triệu/lần xóa.

Chi phí để xóa xăm còn phụ thuộc vào những chi tiết trong hình xăm. Những hình xăm cầu kỳ, với nhiều chi tiết và đường nét sẽ có chi phí xóa cao hơn so với những hình xăm đơn giản.

Chúc bạn sức khỏe!

www.hinhxamdep.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay