Xoá vết xăm bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

01:15:43 - 01/06/2016 - ants

Chào các bác sỹ. Em tên là Vũ Hồng Ngọc. Gần đây bạn thân em có giới thiệu em tới Thẩm mỹ viện Đông Á vì dịch vụ xoá xăm rất chất lượng. Cho em hỏi Xoá vết xăm bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Em xin cảm ơn.

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Ngọc Hân, tôi có một hình xăm lông vũ nhỏ ở cổ tay, nhưng giờ tôi muốn xóa hình xăm này đi. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi là xóa vết xăm mất bao nhiều tiền? Có an toàn tuyệt đối không?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi xoá vết xăm bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Hiện tại xăm mình đang được ưa chuộng trong giới trẻ. Song song với đó là nhu cầu xoá các hình xăm không mong muốn. Thực tế, có rất nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện công nghệ xoá xăm. Chi phí của mỗi Thẩm mỹ viện lại phụ thuộc vào công nghệ sử dụng và trình độ các bác sỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sử dụng công nghệ Ruby Laser xoá xăm tiên tiến tại Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Đội ngũ bác sỹ của chúng tôi là các bác sỹ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm của Việt Nam và trên Quốc tế.

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo tại Đông Á:

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là bảng giá tham khảo vì chi phí xoá xăm phụ thuộc vào kích thước hình xăm, mực xăm sử dụng, nông sâu của xăm và tình trạng da bạn. Để biết cụ thể chi phí xoá xăm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ ở đây trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Với Ruby Laser, quy trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi xoá hình xăm giá bao nhiêu tiền của bạn, hy vọng bạn đã có được câu trả lời như ý. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, vui lòng liên hệ 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay