Xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

11:56:30 - 18/02/2015 - ants

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là xóa vết xăm bao nhiêu tiền ạ? Tôi có một hình xăm sữa ở đằng sau gáy, khi uống rượu vào nó mới nổi, nhưng vì giờ phải giao tiếp nhiều mà lại là nữ nên rất dễ khiến người khác hiểu nhầm, mong bác sỹ cho tôi biết phương pháp nào hiệu quả và chi phí khi thực hiện. Tôi cảm ơn! (Ái Gia – Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời

Chào Ái Gia thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền? Thực tế khi bạn muốn xóa vết xăm, thì bạn cần phải đến trực tiếp cơ sở xóa xăm để được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Bởi chi phí xóa xăm sẽ phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của từng người, vào diện tích, mức độ nông – sâu, vị trí xăm hình,… của bạn nữa.

Và để biết chính xác xóa vết xăm bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp để bác sỹ xem xét, và bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ xóa vết xăm TẠI ĐÂY.

Xóa vết xăm bằng phương pháp nào? Theo lời khuyên của các chuyên gia, muốn loại bỏ được vết xăm vĩnh viễn mà không bị sẹo, bạn nên thực hiện xóa xăm bằng thế hệ laser mới – Ruby Laser.

Công nghệ này với việc sử dụng ánh sáng laser cao tần, sẽ tác động phân hủy từng vết xăm nằm sâu dưới da, biến các phân tử mực thành các hạt li ti và đào thải ra ngoài qua con đường bạch huyết tự nhiên.

Điều đặc biệt của Ruby Laser là nó có thể dùng để loại bỏ được mọi loại mực xăm, trên nhiều phân vùng của cơ thể dù là vị trí nhạy cảm nhất như mí mắt, môi, lông mày,…

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời thỏa mãn cho mình. Nếu có thêm thắc mắc về dịch vụ xóa xăm, bạn có thể gọi tới Hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch thăm khám!

Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay