Xóa vết xăm có thật sự đơn giản hay không

13:49:09 - 12/12/2014 - ants

Xóa vết xăm có thật sự đơn giản như nhiều người đang nghĩ hay không. Cùng điểm mặt những phương pháp xáo xăm sau đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn

Vì nhiều lí do, người ta chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để xóa vết xăm. Thế nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Xóa vết xăm có thật sự đơn giản hay không

Xóa vết xăm có thật sự đơn giản hay không

Các phương pháp xóa vết xăm hiện nay:

– Các cách thông dụng thường được dùng tại nhà như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra nhưng không có kết quả. Vài người đã dùng đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để hủy da cùng hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi lõm mất thẩm mỹ.

– Khi ứng dụng công nghệ laser đưa vào tẩy hình xăm, một số trường hợp sử dụng laser CO2, do loại thiết bị này tương đối thông dụng. Tuy nhiên do tia laser này tác động vào mọi vật thể có chứa nước, nên cùng lúc với hủy mực xăm nó cũng hủy đi lớp da (do có chứa nước) bên trên tạo thành sẹo nơi xoá xăm.

Công nghệ Ruby Laser thân thiện với mọi làn da

Công nghệ Ruby Laser thân thiện với mọi làn da

– Thế hệ laser mới với tính năng thông minh có khả năng tác động tới những loại mực xăm ăn sâu vào da, từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì giúp tẩy sạch mọi loại mực xăm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp hình xóa xăm bằng Ruby Laser là xóa bỏ triệt để mọi hình xăm mà không gây đau rát và để lại sẹo.

– Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp xóa xăm cũ bằng công nghệ tiên tiến xóa hình xăm bằng laser Ruby là giải pháp triệt để và hoàn toàn không gây hại cho da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay