Xóa xăm an toàn bằng laser

08:02:08 - 13/05/2013 - admin

Nhiều người chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ […]

Nhiều người chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa.

Xóa xăm an toàn bằng laser 1

Xóa xăm an toàn bằng laser cho kết quả triệt để.

Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm vĩnh viễn” (permanent make-up), với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi… Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… có lúc người ta muốn từ bỏ, hoặc thay đổi các kiểu xăm khác.

xoa-hoac-thay-doi-hinh-xam

nhiều người muốn xóa hoặc thay đổi hình xăm

Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Hinhxamdep.info đã đưa ra một giải pháp xóa xăm an toàn mà hiệu quả lại rất cao.

Tại Hinhxamdep.info sử dụng Máy Laser Q-Switched ND YAG phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng 1064nm xoá xăm và bước sóng 532nm dùng để điều trị các rối loạn sắc tố như tàn nhang, bớt sắc tố. Đối với xoá xăm sau mỗi lần điều trị cải thiện rõ ràng được 50-70%. Bệnh nhân cần đến điều trị 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tuần. Tuy vậy tuỳ mức độ nông sâu, có thể sau một lần đã xoá hết toàn bộ mực xăm.

xoa-xam-bang-cong-nghe-cao

xóa xăm bằng công nghệ cao

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

ky-thuat-xoa-xam-hien-dai

kỹ thuật xóa xăm hiện đại hoàn toàn triệt để và an toàn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay