Xóa xăm bằng cách nào? Chi phí xóa xăm có đắt không?

09:58:54 - 11/09/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu là Hà 24 tuổi, trước đây cháu có xăm hình ở tay, đi phỏng vấn xin việc mấy chỗ nhưng mọi người cứ để ý vào hình xăm nhìn rất ái ngại. Cháu muốn xóa xăm nhanh chóng, bác sỹ tư vấn giúp cháu xóa hình xăm bằng cách nào? Chi phí xóa xăm bao nhiêu với ạ?
Bác sỹ trả lời:

Câu hỏi: Cháu là Hà 24 tuổi, trước đây cháu có xăm hình ở tay, đi phỏng vấn xin việc mấy chỗ nhưng mọi người cứ để ý vào hình xăm nhìn rất ái ngại. Cháu muốn xóa xăm nhanh chóng, bác sỹ tư vấn giúp cháu xóa hình xăm bằng cách nào? Chi phí xóa xăm bao nhiêu với ạ?

Bác sỹ trả lời:

Xóa xăm bằng Ruby laser vừa triệt để nhanh chóng mà an toàn

Dân gian vẫn lưu truyền một số bí quyết xóa xăm từ tự nhiên như chanh, muối…tuy nhiên thực hiện các phương pháp này không cho hiệu quả dứt điểm. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm bằng Ruby laser được xem là giải pháp triệt để đảm bảo an toàn nhất hiện nay
Kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng. Kỹ thuật này sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để. Sự đồng pha của các tia laser cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ruby laser là kỹ thuật ưu việt vượt trội được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.
Xóa xăm bằng Ruby Laser không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí xóa xăm có đắt không

Chi phí xóa xăm có đắt không

Chi phí xóa hình xăm đắt không?

Ruby laser là giải pháp xóa xăm triệt để tối ưu sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chi phí xóa xăm có đắt không? là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi tiến hành xóa xăm.
Thực tế chi phí xóa xăm ở các cơ sở thẩm mỹ có giá chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, mức độ xăm, kích thước, màu sắc…Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí xóa xăm có giá chi tiết như sau:
Chi phí xóa xăm mí mắt trên: 2-3 triệu

Chi phí xóa xăm mí mắt dưới : 2-3 triệu

Chi phí xóa  xăm viền môi: 2-3 triệu

Chi phí xóa xăm mày: 2-3 triệu

Chi phí xóa xăm môi: 5-6 triệu
Đến với kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xóa hình xăm có đau không

thẩm mỹ viện xóa hình xăm

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay