Xóa xăm bằng Laser cho kết quả bất ngờ

11:41:37 - 28/08/2014 - ants

Ngày nay với công nghệ hiện đại tiên tiến, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng. Đặc biệt là phương pháp xóa xăm bằng Laser, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng an toàn […]

Ngày nay với công nghệ hiện đại tiên tiến, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng. Đặc biệt là phương pháp xóa xăm bằng Laser, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng an toàn và sự triệt để trong khi xóa xăm.

Nhiều bạn trẻ đã thực hiện xăm mình với vô số hình xăm lớn nhỏ khác nhau. Hầu hết họ không cảm thấy sợ hay lo lắng về vấn đề xăm hay xóa xăm. Vì họ biết được mình đang tồn tại giữa một nền khoa học tiên tiến. Họ biết chắc rằng hoàn toàn có thể xóa sạch hình xăm mà không lo bị ảnh hưởng.

Xóa xăm bằng Laser cho kết quả bất ngờ

Một trong những phương pháp xóa xăm mà các bạn trẻ hiện nay đang rất quan tâm và lựa chọn đó là phương pháp xóa xăm bằng Laser. Tuy nhiên, không phải Laser xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả xóa xăm an toàn tuyệt đối và triệt để.

Xóa xăm bằng Laser

Bạn nên lựa chọn đúng dòng Laser màu thế hệ mới như dòng Laser, được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser tại thẩm mỹ viện Đông  cam kết mang đến hiệu quả xóa bỏ vĩnh viễn “dấu tích” mực xăm, hình xăm trên da, an toàn, không để lại sẹo.

Ngoài ra, phương pháp xóa xăm này không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi.

Tia Laser có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng đó là bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm. Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Với ưu điểm là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Sau xóa xăm bạn sẽ hài lòng nhất về kết quả mang lại. Chỉ sau 45 – 60 phút với mỗi lần xóa bạn sẽ thấy được hình xăm mờ đi rõ rệt. Và sau liệu trình từ 4 đến 6 lần xóa xăm bạn sẽ có được làn da trở về như nguyên trạng ban đầu, hoàn toàn không còn hình xăm và không để lại sẹo.

Xem thêm: Xóa xăm có đau không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay