Xoá xăm bằng Laser có gây đau và tổn thương da không?

01:12:14 - 04/08/2016 - ants

Xin chào các bác sỹ. Em đã xăm hình trên vai được 2 năm,  bây giờ em cảm thấy không ưng ý nữa và muốn xoá đi. Được biết xoá xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á rất hiệu quả, em muốn hỏi xoá xăm bằng Laser tại đây có gây đau đớn và tổn thương đến da sau khi xoá không? Mong các bác sỹ giải đáp! (Vũ Thị Hà – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào các bác sỹ. Em đã xăm hình trên vai được 2 năm,  bây giờ em cảm thấy không ưng ý nữa và muốn xoá đi. Được biết xoá xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á rất hiệu quả, em muốn hỏi xoá xăm bằng Laser tại đây có gây đau đớn và tổn thương đến da sau khi xoá không? Mong các bác sỹ giải đáp! (Vũ Thị Hà – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Chúng tôi có sự giải đáp về thắc mắc xoá xăm bằng Laser có đau và tổn thương da không của bạn như sau:

Như bạn đã biết, công nghệ xoá xăm tại TMV Đông Á rất thành công và được nhiều khách hàng tin dùng. Lý do cho sự thành công này là vì chúng tôi áp dụng công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser – liệu trình nhanh chóng, an toàn tuyệt đối không gây đau đớn, kết quả vĩnh viễn.

√Ruby Laser là công nghệ xoá xăm bằng Laser vô cùng tiên tiến tại Hoa Kỳ

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Xoá xăm bằng công nghệ Ruby Laser tiên tiến

Xoá xăm bằng công nghệ Ruby Laser tiên tiến

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

√Ruby Laser – công nghệ xoá xăm bằng Laser an toàn tuyệt đối

Trên thị trường lưu thông rất nhiều loại thuốc xoá hình xăm. Nhưng thực tế các loại kem này thường có tác dụng không như ý muốn hoặc xấu hơn là gây tổn thương, bong tróc, tạo ra sự đau đớn cho người sử dụng.

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

√Chi phí xoá xăm bằng Laser tại Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, chi phí xoá xăm phụ thuộc lớn vào tình trạng vùng xăm và cơ thể bạn. Để được biết cụ thể chi phí xoá xăm của bản thân, mời bạn đến trực tiếp Đông Á để được khám và tư vấn.

√Liệu trình xoá xăm nhanh chóng hiệu quả

Một ưu điểm đáng chú ý của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc xoá xăm bằng Laser có gây đau và tổn thương không của bạn. Nếu có thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm thông tin, mời bạn liên hệ TMV Đông Á để được giải đáp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay