Xóa xăm bằng laser có ưu điểm gì

13:19:20 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu là Lâm, lúc trước cháu có xăm hình con hổ rất to ở lưng, sau một thòi gian hình xăm bị hoen mờ trông mất thẩm mỹ. Được biết ruby laser là giải pháp xóa xăm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu, xóa xăm bằng ruby laseer có ưu điểm gì với ạ. Cháu xin cảm ơn
Bác sỹ trả lời:

Xóa xăm bằng laser- ruby laser triệt để tận gốc

Những hình xăm ban đầu trông rất đẹp nhưng sau một thời gian bị hoen ố, mờ khiến mất thẩm mỹ. Nhiều người muốn tìm đến biện pháp xóa xăm.
Trong dân gian vẫn lưu truyền các công thức xóa hình xăm từ các nguyên liệu thiên nhiên rất đơn giản, tiết kiệm chi phí: nha đam, chanh, muối, mật ong…Tuy nhiên bất kể vấn đề gì cũng có hai mặt sử dụng các công thức xóa xăm từ thiên nhiên rất dễ thực hiện nhưng lại không cho hiệu quả dứt điểm, trong một số trường hợp còn gây tổn thương da nghiêm trọng. Để xóa xăm an toàn, tận gốc khách hàng nên lựa chọn các biện pháp xóa xăm với công nghệ cao.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm bằng laser – Ruby laser ra đời được xem là giải pháp triệt để  an toàn nhất hiện nay.
Xóa xăm bằng laser- ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng. Kỹ thuật xóa xăm bằng laser sử dụng năng lượng laser cao tần tác động trực tiếp vào hình xăm phân hủy màu mực xăm nhẹ nhàng, tận gốc. Kỹ thuật này sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da: lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.

Xóa xăm bằng laser- ruby laser triệt để tận gốc

Xóa xăm bằng laser- ruby laser triệt để tận gốc

Công nghệ laser- ruby laser xóa xăm với cơ chế sử dụng tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ màu mực xăm, hình xăm nhanh chóng nhất.

Xóa xăm bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ruby laser là giải pháp xóa xăm triệt để tối ưu sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Ruby laser là kỹ thuật xóa xăm ưu việt vượt trội được thực hiện trên mọi vùng da cơ thể,  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó xóa xăm bằng laser sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp vào da, không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương xâm lấn. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình xóa xăm bằng laser trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị
Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm bằng laser và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với kỹ thuật xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham Khảo

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay