Xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền?

23:32:29 - 03/11/2013 - admin

Tác hại của việc tự xóa xăm bằng thuốc hoặc các phương pháp thủ công đã quá rõ ràng. Đó là lý do mà ngày nay phương pháp xóa xăm bằng laser được rất nhiều người lựa chọn vì mức độ an toàn và hiệu quả cao của nó. Tuy nhiên vấn đề đang được […]

Tác hại của việc tự xóa xăm bằng thuốc hoặc các phương pháp thủ công đã quá rõ ràng. Đó là lý do mà ngày nay phương pháp xóa xăm bằng laser được rất nhiều người lựa chọn vì mức độ an toàn và hiệu quả cao của nó. Tuy nhiên vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm chính là xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi: Xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Em là Quỳnh năm nay 21 tuổi. Em có một hình xăm nhỏ ở cánh tay và muốn xóa nó đi. Qua tìm hiểu em được biết phương pháp xóa xăm bằng laser rất anh toàn và cho hiệu quả cao. Vậy em xin hỏi chi phí cho việc xóa xăm bằng laser này là bao nhiêu? em xin cảm ơn.              (Diễm Quỳnh- Tp HCM)

xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền

xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền

Trả Lời:

Bạn Diễm Quỳnh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Ngày nay, phương pháp xóa xăm bằng laser là phương pháp cho hiệu quả cao nhất và quan trọng hơn, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn. Hoàn toàn không gây tổn hại tới sức khỏe và da.

Đây là phương pháp sử dụng các bước sóng laser thích hợp chiếu lên vùng da có hình xăm để làm thay đổi sắc tố da, qua đó làm mất màu hình xăm đưa làn da trở về trạng thái tự nhiên ban đầu.

Tùy thuộc vào màu sắc, kích thước của hình xăm mà chi phí xóa xăm sẽ khác nhau. Tuy nhiên chi phí này sẽ dao động trong khoảng từ 1-2 triệu/ lần xóa. Để được biết chính xác bạn có thể tới các thẩm mỹ viện có uy tín đang áp dụng công nghệ này để được tư vấn và báo giá.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay