Xóa xăm bằng laser mất bao lâu thì xong?

09:17:13 - 03/11/2015 - ants

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là tiến 25 tuổi. Dươi bắp chân em có một hình xăm nhưng một thời gian dài màu đã phai đi rất nhiều nên giờ em muốn xóa bỏ xăm này. Qua tìm hiểu em được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ Ruby Laser rất hiệu quả. Nhưng em không biết xóa xăm bằng laser này thì mất bao lâu thì xong? Có phải kiêng khem gì nữa không? Cảm ơn chuyên mục.

Chào Tiến!

Cảm ơn anh đã  quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Xóa xăm bằng laser mất bao lâu? Và có khiên gì không? Với câu hỏi của anh chũng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như anh đã tìm hiểu từ trước, hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang được đông đảo tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ xóa xăm uy tín và đảm bảo an toàn hiệu quả. Bởi thẩm  mỹ viện Đông Á đang đưa vào ứng ụng rất thành công công nghệ Ruby Laser vào xóa mọi hình xăm trên cơ thể. Công nghệ này cũng được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng nhận. Phương pháp đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Xóa xăm bằng laser công nghệ cao mất bao lâu?

Xóa xăm bằng laser mất bao lâu thì xong?

Xóa xăm bằng laser mới chỉ trong thời gian ngắn

 Dịch vụ xóa xăm bằng laser mới tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho mọi khách hàng.  Thông thường liệu trình điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á từ 4 – 6 lần. Mỗi lầm thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Do vậy Ruby Laser rất được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn bởi không những xóa xăm hiệu quả an toàn mà còn tiết kiệm tối đa thời gian  và chi phí cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cầm  mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau xóa xăm có cần phải kiêng gì không?

Xóa xăm bằng laser mất bao lâu thì xong?

Sau xóa xăm bằng laser công nghệ cao bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc

Với công nghệ xóa xăm bằng laser công nghệ cao này dù hình xăm đậm hay nhạt, màu sắc thế nào đi nữa đều được xóa đi một cách an toàn mà không để lại sẹo. Đặc biệt sau khi xóa xăm bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sau khi xóa xăm bằng laser bạn nên tránh những vấn đề sau:

  • Không được gãi, chà xát hay tác động va chạm quá mạnh vào vùng da vừa điều trị
  • Tránh tiếp xúc với nước trong vài ngày đầu
  • Trong vòng 24 tiếng bạn tuyệt đối.
  •  không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa
  • Tránh để vùng da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng 4 – 6 lần, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận
  • Tránh tiếp xúc với nước trong vài ngày đầu
  • Trong tuần đàu bạn cũng nên kiêng một số loại thức ăn như hải sản, thịt gà thực phẩm chế biến nếp,.. thay vào đó bổ sung nước các loại củ,.. để giúp làn da điều trị nhanh chóng phụ hồi trở lại.

Nếu anh có điều trị thắc mắc nữa mời anh tới thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm thám và tư vấn cụ thể nhé

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay