Xóa xăm có đau không? ở đâu an toàn ?

09:24:48 - 11/09/2015 - admin

Câu hỏi: Do thời gian hình xăm ở cổ bị mờ nhìn loang lổ kém thẩm mỹ. Cháu muốn tiến hành xóa xăm không biết xóa xăm có đau không? địa chỉ xóa xăm ở đâu an toàn ạ. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp. ( Linh- 26 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Câu hỏi: Do thời gian hình xăm ở cổ bị mờ nhìn loang lổ kém thẩm mỹ. Cháu muốn tiến hành xóa xăm không biết xóa xăm có đau không? địa chỉ xóa xăm ở đâu an toàn ạ. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp. ( Linh- 26 tuổi)

Bác sỹ trả lời:

Xóa xăm có đau không?

Xăm hình từ lâu không còn là sở thích của riêng phái mạnh, những bạn gái cũng muốn sở hữu hình xăm, đôi khi chỉ do sở thích và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên sau một thời gian do chán, do những cái nhìn phiến diện từ những người xung quanh…họ muốn xóa bỏ những hình xăm đó. Liệu xóa xăm có đau không? Dân gian vẫn lưu truyền một số bí quyết xóa xăm từ tự nhiên như chanh, muối…tuy nhiên thực hiện các phương pháp này không cho hiệu quả dứt điểm.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm bằng Ruby laser được xem là cách xóa xăm triệt để không đau, không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ Ruby laser là giải pháp tối ưu khiến quá trình điều trị xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng. Công nghệ Ruby laser xóa xăm có đau không?
Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng. Thông thường để xóa hình xăm phương pháp phá hủy làm bong tróc lớp da xăm là lựa chọn được nhiều người tiến hành. Cách làm này gây đau đớn tổn thương vùng da rất nghiêm trọng. Tuy nhiên Ruby Laser xoa xăm không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ruby laser xóa xăm triệt để an toàn hiệu qủa

Ruby laser xóa xăm triệt để an toàn hiệu qủa

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tai này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất. Công nghệ Ruby laser xóa xăm triệt để an toàn hiệu qủa mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh.
Xóa xăm bằng Ruby laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.

Xóa xăm ở đâu an toàn?

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhạn, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối

xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay