Xóa xăm có thật sự đơn giản như những lời đồn

10:58:19 - 17/12/2014 - ants

Những hình xăm nói lên cá tính, phong cách xủa mỗi người, nhưng theo đại đa số thì đều có ý kiến trái chiều. Vậy làm sao để xóa xăm, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Một cách vô tình hay cố ý, bạn đã lựa chọn xăm hình để khẳng định cá tính và hậu quả của việc xăm hình để lại là khá nhiều. Khi mực xăm ăn sâu vào bên dưới lớp da thì hầu như nó sẽ tồn tại suốt đời… Để xóa xăm không thật sự đơn giản như bạn nghĩ.

Xóa xăm bằng Laser triệt để, trả lại làn da ban đầu như chưa hề xăm

Xóa xăm có đơn giản không

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa xăm có thể gây ra nguy hiểm cho bạn như dùng bàn ủi, sử dụng hóa chất, phẫu thuật ghép da… Những phương pháp đó sẽ làm cho da bạn trở nên mất thẩm mỹ, thay vào đó là những vết sẹo lồi lõm.

Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công nghệ xóa hình xăm bằng laser mới nhất, công nghệ Ruby Laser Hoa Kỳ phiên bản 2015 ra đời đã được các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ đánh giá cao, đây là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.

Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Kết quả xóa xăm bằng Ruby Laser đã mang lại sự hài lòng cho 99% khách hàng từng áp dụng công nghệ thông minh này. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm. Xóa xăm thẩm mỹ sẽ được trực tiếp bác sĩ trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ thực hiện hoặc chỉ định thực hiện.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hợp tác, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dich vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay