Xóa xăm đúng cách để mang lại hiệu quả tuyệt đối

10:22:41 - 18/12/2014 - ants

Có nhiều phương pháp xóa xăm tuy nhiên hầu hết chúng không loại bỏ được hoàn toàn vết xăm mà còn để lại sẹo gây thẩm mỹ cho da. Ngày nay, các bác sĩ lựa chọn Ruby laser là phương pháp duy nhất hiệu quả, an toàn cho việc xóa xăm.

Xăm hình đã xuất hiện từ rất lâu, ngày nay với những công nghệ tiên tiến, mẫu mã đa dạng, xăm hình được 1 xem như là môn nghệ thuật, thế hưng lâu dần những hình xăm ngày càng biến tướng, ở khía cạnh nào đó người ta vẫn kỳ thị với người xăm hình, chính vì vậy tỷ lệ người đi xóa xăm ngày càng cao.

Không chỉ là hình xăm đẹp mà đó còn là thông điệp gắn kết

Xóa xăm không đúng cách có thể gây tổn thương da vĩnh viễn

Có nhiều phương pháp xóa xăm tuy nhiên hầu hết chúng không loại bỏ được hoàn toàn vết xăm mà còn để lại sẹo gây thẩm mỹ cho da. Ngày nay, các bác sĩ lựa chọn Ruby laser là phương pháp duy nhất hiệu quả, an toàn cho việc xóa xăm. Một số phương pháp xóa xăm khác bao gồm: siêu mài mòn da, xăm chồng lên, và phẫu thuật cắt thay da. Những phương pháp này có thể dẫn đến tổn thương da và để lại sẹo rất xấu. Ngoài ra còn có các loại kem quảng cáo trên thị trường có khả năng xóa xăm nhưng không hiệu quả và cũng chưa được kiểm chứng. Điểm vượt trội của xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

Những người có làn da sáng và các hình xăm nông ở trên cánh tay, lông mày,  ngực, mông hoặc chân là những người đáp ứng tốt nhất, hiệu quả có thể lên đến 98%. Hình xăm trên người có làn  da tối, hình xăm trên mắt cá chân hoặc ngón tay, khu vực có lượng mỡ dưới da ít sẽ khó điều trị hơn và kết quả không dự đoán trước được, nhưng tỷ lệ thành công vẫn cao. Bạn nên tư vấn cụ thể  với bác sĩ để có thể xác định tỷ lệ thành công trong việc xóa hình xăm bằng laser đối với loại hình xăm và loại da cụ thể của bạn.

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Ruby Laser:

  • Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.
  • Xóa hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau
  • Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh
  • Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị
  • Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

>> Xóa xăm lông mày

>> Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay