Xóa xăm – không đau – không để lại sẹo – an toàn – nhanh chóng

07:46:52 - 11/05/2014 - admin

Xóa xăm lông mày không đau-không để lại sẹo.Nếu như truớc đây bạn đã chót xăm trên người một hình xăm nào đó mà cho đến bây giờ bạn cảm thấy đã lỗi thời hoặc nó dẫn đến sự bất tiện trong công việc hay cuộc sống của bạn.

 

Hoặc giả sử trên khuôn mặt của bạn có một đôi lông mày mà bạn xăm bị quá to, quá đậm, màu xanh lét làm bạn trông dữ tướng hơn và già đi,bạn muốn xóa xăm lông mày .

Hơn thế nữa, nếu trên mặt bạn tự nhiên hoặc do thay đổi nội tiết mà xuất hiện những nốt tàn nhang không mong muốn khiến cho bạn cảm thấy không được tự tin lắm.

Những khiếm khuyết trên sẽ không còn là điều lo lắng đối với bạn nữa…

xoa-xam-an-toan

đôi khi chúng ta muốn xóa bỏ những hình xăm

 Hinhxamdep.info  là nơi duy nhất ứng dụng phương pháp làm đẹp, xóa xăm được các chuyên gia kiểm định, đã nghiên cứu và khám phá ra phương pháp xử lý các vết xăm, các loại màu xăm bằng công nghệ ánh sáng cảm ứng. Được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi ngọc Q_Swiched và kỹ thuật lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc tố dưới da một cách hiệu quả, triệt để nhất.

Phương pháp này có ưu điểm là ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết xăm xấu hỏng chỉ với một liệu trình duy nhất.

xoa-xam-bang-cong-nghe-cao

hình xăm được xóa bằng công nghệ cao

Ngoài ra công nghệ ánh sáng MÀU với các bước sóng liên tục còn có thể xử lý sạch triệt để và nhẹ nhàng các hình xăm trên cơ thể, các vết xăm mới và cũ. Xoá đi các khiếm khuyết của đường xăm chân mày, xăm mí mắt bị hỏng và xấu, các nốt tàn hương, đồi mồi với thời gian nhanh nhất chỉ từ 1 – 2 lần điều trị (mỗi lần từ 15 – 20 phút).

xoa-xam-cong-nghe-laser-moi

xóa xăm bằng công nghệ cao mang lại cho bạn sự yên tâm

  Nguyên lý hoạt động và khả năng điều trị của máy

Thiết bị ánh sáng YAG là thiết bị y học cao thuộc phân loại lazer thứ 3 theo bức xạ an toàn lazer, được sản xuất tại MỸ và sử dụng nguyên liệu là đá quý tác dụng với tia lazer trong nháy mắt phát ra tia sáng năng lượng cao để phá vỡ và khử trừ sắc tố có trong tổ chức biến đổi bệnh lý. Tia lazer tập trung năng lượng cao phát xạ trong nháy mắt, tia sáng dài cố định chỉ trong thời gian ngắn ngủi (chỉ 6ns) xuyên ngay vào biểu bì để đến tổ chức bệnh lý, sắc tố da không đồng đều nhanh chóng bị hấp thu, mảng sắc tố tương ứng sau khi bị nóng đã nhanh chóng giãn nở và bị phá vỡ. Tổ chức da bên trên, một phần sắc tố bị đẩy ra ngoài cơ thể, bộ phận khác (tổ chức dưới da) bị các tế bào lớn trong cơ thể nuốt các tế bào nhỏ hơn. Sau khi bị các tế bào lớn hơn nuốt mất, cuối cùng thông qua dịch truyền limba có trong cơ thể, con người tự tuần hoàn và vài tiết ra kkhỏi cơ thể. Mảng sắc tố sẽ dần nhạt màu và biến mất, phần da bình thường ở xung quanh do không hấp thu tia lazer có bước sóng dài nên không bị tổn thương.

xoa-hinh-xam-cong-nghe-moi

xoa hình xăm một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay