Xóa xăm không để lại sẹo

17:35:48 - 16/06/2014 - admin

Tôi có một vết xăm ở dưới cổ chân, nhưng lại nằm trên nền của một cái sẹo cũ, vết xăm có nhiều màu như: xanh, đỏ, đen… Giờ tôi muốn xóa đi, mong chuyên mục tư vấn giúp cách không để lại sẹo.

>> xóa hình xăm

>> dia chi xoa hinh xam

>> cach xoa hinh xam

1-8529-1393930061

Hiện xóa xăm có nhiều phương phap điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà có các biện pháp và liệu trình điều trị khác nhau. Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ xoa hinh xam bang lase được coi là ưu việt trong việc xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag, laser Yag Q-swiched thế hệ mới…

Trong điều trị xoă xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.

Với những laser Yag Q-swiched trước đây thường chỉ có hai bước sóng 1.064nm và 532nm nên kết quả chỉ ở mức độ hạn chế, chỉ xóa xăm màu đen hoặc màu đỏ mà không thể xóa xăm màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Khắc phục nhược điểm này các nhà khoa học Mỹ đã tích hợp bước sóng 650nm và 585nm trên laser new Spectra New giải quyết triệt để và trọn vẹn các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau.

Xem thêm: xoa hinh xam khong de lai seo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay