Xóa xăm lông mày bằng laser, không đau, không để lại sẹo

09:28:49 - 11/11/2014 - ants

Từ khi công nghệ Ruby Laser ra đời, việc xóa xăm lông mày đã hoàn toàn không còn khó khăn như trước. Đây là công nghệ tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới  khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp xóa hình xăm cổ điển trước đây.

Lời khuyên khi đi xoá xăm

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

- Chỉ nên xoá xăm lông mày tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.
– Không nên xoá xăm bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học.
– Không xoá xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.
– Mỗi hình xăm, cách xăm, màu mực, độ nông sâu của mực trên từng vùng cơ thể khác nhau: vết xăm trên lông mày, mí, môi, cơ thể khác nhau sẽ có những cách xóa khác nhau, vì thế bạn nên xóa xăm bằng công nghệ laser thế hệ mới như Ruby Laser.

Đây là công nghệ xóa xăm triệt để, nguyên l‎‎‎ý hoạt động của máy, năng lượng, tần số được cài đặt tự động phù hợp với từng vùng da cụ thể vì thế nó sẽ không gây sẹo hay tổn hại cho da về sau dù là xóa xăm lông mày, mi, hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng thế hệ laser mới hoàn toàn triệt để, an toàn

Xóa xăm lông mày bằng thế hệ laser mới hoàn toàn triệt để, an toàn

Xoa xam mi mat bằng công nghệ Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Cách tẩy hình xăm Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Vì thế mà mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Ngoài xóa xăm lông mày, công nghệ xóa xăm Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,… Vậy nên dù hình xăm bạn muốn loại bỏ nằm ở vị trí nào thì bạn cũng có thể yên tâm thực hiện

Xem thêm: Xoa hinh xam bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay