Xóa xăm lông mày bằng ruby laser có ưu điểm gì?

10:11:40 - 14/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, trước cháu có xăm lông mày nhưng không được ưng ý lắm vì màu xăm làm cho khuôn mặt cháu trông rất ghê gớm. Được bạn bè giới thiệu kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng ruby laser. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu xóa xăm lông mày bằng ruby laser có ưu điểm gì với ạ. Minh Hà- 30 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Ruby laser xóa xăm lông mày triệt để 

Để sở hữu đôi lông mày sắc sảo, quyến rũ nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên sau một thời gian màu mực xăm sẽ bị phân hủy, hoen màu trông mất thẩm mỹ. Xóa xăm lông mày nếu không đúng cách có thể gây hậu quả khó lường không chỉ đau đớn mà còn để lại sẹo trên khuôn mặt.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm lông mày bằng Ruby laser ra đời được xem là giải pháp triệt để, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Xóa xăm lông mày bằng ruby laser sử dụng năng lượng laser cao tần với bước sóng 694m có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp có chọn lọc vào hình xăm phân hủy màu mực xăm nhẹ nhàng, tận gốc, triệt để. Ruby laser xóa xăm lông mày triệt để sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ.

Ruby laser xóa xăm lông mày triệt để

Ruby laser xóa xăm lông mày triệt để

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser với tính năng vượt trội loại bỏ được mọi hình xăm với các màu mực xăm, vị trí xăm, mức độ xăm… mà các phương pháp trước không khắc phục được. Sóng laser tác động vào da kích thích tăng sinh collagen hình thành tái tạo tế bào mới, do vậy sau xóa xăm da nhanh chóng ổn đinh, đều màu, khỏe mạnh không có bất kỳ dấu hiệu xóa xăm nào.

 Xóa xăm lông mày bằng ruby laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng.
Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Với năng lượng laser tác dộng có chọn lọc vào vùng da, hình xăm phân hủy đào thải màu mực xăm nhanh chóng àm không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm lông mày bằng laser sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp vào da, không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương xâm lấn cho da. Trong quá trình xóa xămlông mày bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, không đau không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với kỹ thuật xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay