Xóa xăm lông mày bằng ruby laser- an toàn triệt để

13:26:50 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, trước cháu có xăm lông mày nhưng không được ưng ý lắm vì màu xăm làm cho khuôn mặt cháu trông rất ghê gớm. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu cách xóa xăm lông mày an toàn triệt đẻ nhanh chóng với ạ. Hạnh- 30 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser triệt để tận gốc

Xóa xăm lông mày bằng cách nào an toàn, triệt để nhanh chóng là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc gửi đến. Bởi xóa xăm lông mày nếu không đúng cách có thể gây hậu quả khó lường không chỉ đau đớn mà còn để lại sẹo trên khuôn mặt. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm lông mày bằng laser – Ruby laser ra đời được xem là giải pháp triệt để, loại bỏ hình xăm nhanh chóng mà không gây hại cho da, đảm bảo an toàn nhất hiện nay.
Xóa xăm lông mày bằng ruby laser sử dụng năng lượng laser cao tần tác động trực tiếp có chọn lọc vào hình xăm phân hủy màu mực xăm nhẹ nhàng, tận gốc, triệt để. Kỹ thuật này sử dụng năng lượng laser với bước sóng 694m có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da: lớp thượng bì, trung bì, hạ bì phân hủy sác tố, màu mực xăm biến chúng thành từng hạt li ti, mờ dần rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser triệt để tận gốc

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser triệt để tận gốc

Công nghệ xoa xăm lông mày bằng ruby laser với tính năng vượt trội loại bỏ được mọi hình xăm với các màu mực xăm, vị trí xăm, mức độ xăm… mà các phương pháp trước không khắc phục được.
Công nghệ ruby laser xóa xăm lông mày với cơ chế sử dụng tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ màu mực xăm, hình xăm nhanh chóng nhất.
Quy trình xóa xăm xóa xăm bằng ruby laser trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng.
Ruby laser xóa xăm lông mày triệt để sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Xóa xăm lông mày bằng ruby laser không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Với năng lượng laser tác dộng có chọn lọc vào vùng da, hình xăm phân hủy đào thải màu mực xăm nhanh chóng àm không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.
Bên cạnh đó xóa xăm bằng laser sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp vào da, không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương xâm lấn cho da. Trong quá trình xóa xămlông mày bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, không đau không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sóng laser tác động vào da kích thích tăng sinh collagen hình thành tái tạo tế bào mới, do vậy sau xóa xăm da nhanh chóng ổn đinh, đều màu, khỏe mạnh không có bất kỳ dấu hiệu xóa xăm nào.
Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm này và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với kỹ thuật xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa xăm triệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay