Xoá xăm lông mày nhanh chóng, hiệu quả và an toàn!!

04:41:34 - 14/01/2016 - ants

Xăm mình – trong đó có xăm lông mày – là một cách làm đẹp khá phổ biến trong giới trẻ ở xã hội hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu xoá xăm cũng tăng lên. Chúng tớ xin được giới thiệu cách Xoá xăm lông mày nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Nhiều người thích xu hướng làm đẹp bằng phun xăm lông mày. Nhưng qua thời gian và sự thay đổi sở thích, họ nhận thấy không còn ưng ý với màu xăm cũng như dáng xăm nữa, họ có nhu cầu xoá xăm lông mày cao.

Thực tế, trên thị trường có nhiều cách xoá sau khi phun xăm lông mày, cũng như có nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện công nghệ thẩm mỹ này. Trong đó, tiêu biểu là Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser.

Xoá xăm lông mày bằng Ruby Laser có hiệu quả?

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Hiệu quả trước và sau khi xoá xăm lông mày

Hiệu quả trước và sau khi xoá xăm lông mày

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá xăm lông mày an toàn tuyệt đối

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm sau khi điêu khắc chân mày vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Thực hiện xoá xăm bằng Ruby Laser

Thực hiện xoá xăm bằng Ruby Laser

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Liệu trình xoá xăm nhanh chóng với Ruby Laser

Xoá xăm bằng Ruby laser có quy trình đơn giản, nhanh chóng trải qua 4 bước:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp chính xác nhất.

Nguồn: http://phunxamthammy.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay