Xóa xăm lông mày đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao

00:09:44 - 14/07/2017 - admin

Xoá đi các khiếm khuyết của đường xăm chân mày, xăm mí mắt bị hỏng và xấu, các nốt tàn hương, đồi mồi với thời gian nhanh nhất.

 Xóa xăm lông mày đơn giản mà hiệu quả bằng cách nào?

Hẳn ai cũng muốn có cho mình một đôi lông mày đẹp thanh tú. Đó là lý do nhiều người chọn phương pháp xăm lông mày. Và rồi lại có rất nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm vì nó không còn thích hợp hoặc bị lỗi thời. Khi xăm đã dễ tính nên khi không hợp với họ họ lại cuống cuồng tìm mọi cách để loại bỏ nhiều khi gặp phải những tình cảnh trớ trêu hơn.

nhieu-nguoi-di-xoa-xam-long-may

Nhiều người đã đi xóa xăm lông mày

Một số người đã dùng những phương pháp “tự chế” kết quả là những vùng da đó bị tổn thương nhiễm trùng, để lại sẹo loang lổ mà mực xăm vẫn không hết.

Số khác khi muốn thay đổi dáng lông mày lại có “sáng kiến” pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ rồi xăm hình mới.
>>> Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt giá bao nhiêu?
Tuy nhiên thực tế không thể pha mực giống hoàn toàn màu da được và hình xăm đó cũng không thể mất đi lại chuyển sang màu mới, rốt cuộc đành phải sở hữu trên khuôn mặt của mình tới hai cặp lông mày.

Phương pháp xóa xăm lông mày nào được tin dùng hiện nay?

Hiện nay, để xoá một vết xăm người ta dùng phương pháp xoá xăm bằng laser rất hiệu quả. Laser thông dụng nhất và giá rẻ là loại laser CO2. Tuy nhiên, do tính chất là huỷ hoại vật thể có chứa nước nên khi chiếu tia vào hình xăm bị xoá đồng thời phần da bên trên cũng bị huỷ hoại thành sẹo.

xoa-xam-long-may-bang-phuong-phap-moi

Xóa xăm lông mày mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp

Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loại laser có độ dài xung ngắn như Laser Q-Switched ND YAG rất hữu hiệu để xoá các sắc tố trong da: xoá mực xăm không huỷ hoại da nên tuyệt đối không để lại sẹo, không gây đau đớn khi điều trị.

>>> Gợi ý xem thêm: phun thêu lông mày

Loại tia laser thế hệ mới này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào môi trường nước. Tia chỉ tác động vào màu của mực xăm không tác động vào màu của da nên không huỷ hoại da.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay