Xóa xăm môi để bắt kịp xu hướng của thời đại

13:53:46 - 16/10/2014 - ants

Do mốt màu môi mỗi mùa một khác và mỗi năm một kiểu hoặc nhiều lý do khác nhau khiến chị em muốn xóa xăm môi.

Một phương pháp hữu hiệu giúp đôi môi luôn rạng ngời là xăm, bạn sẽ luôn giữ mái nét quyến rủ mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng do mốt màu môi mỗi mùa một khác và mỗi năm một kiểu hoặc nhiều lý do khác nhau khiến chị em muốn xóa xăm môi.

Cach-phun-moi1

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning là thế hệ công nghệ tiên tiến, được sản xuất tại Mỹ và được ứng dụng khá phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Toning được thẩm mỹ viện nhập khẩu và đưa vào tẩy xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất do kết quả xóa xăm cao, đồng thời luôn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Những trường hợp nào được xóa xăm môi.

  • Màu môi bị bay mực, nhợt nhạt.
  • Màu môi đã lỗi mốt, biến đổi màu sắc.
  • Xóa bỏ màu môi xăm bị lỗi, không hài lòng…

Cách thích hợp để xóa xăm môi

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Mỹ - Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hàng đầu Mỹ – Ruby Laser

Các cách xóa vết xăm: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser,.. tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.  Sự lựa chọn hàng đầu để  xóa xăm tại những vị trí nhạy cảm như vùng môi là công nghệ Laser Toning.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay